Loading...

Kon Tum: Sức khỏe cháu bé bị vứt xuống hố phân sâu 2m đã dần hồi phục

Sáng 16/12, BS Hà Anh Đức, Phó khoa Nhi Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Kon Tum cho biết, khoảng 1 đến 2 ngày nữa, cháu bé bị bỏ dưới hố phân sẽ được xuất viện và...

Kon Tum: Sức khỏe cháu bé bị vứt xuống hố phân sâu 2m đã dần hồi phục - ảnh 1

Hiện trường vụ việc...

Theo BS Đức, cháu bé hiện đã bú được rồi, sức khỏe tiến triển rất tốt, chúng tôi sẽ cho bé gặp mẹ cháu sớm nhất.

Trước đó vào ngày 13/12, trên địa bàn xã Ngọc Yêu (huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum) xảy ra trường hợp 1 bé sơ sinh bị bỏ lại dưới hố phân sâu khoảng 2 mét.

Người bỏ cháu bé xuống hố phân được xác định là chị Y N. (19 tuổi, trú tại thôn Ba Tu I, xã Ngọc Yêu). Chị Y N. vừa sinh 1 bé gái này được 2 ngày tuổi, sau đó vì giận với cha đứa trẻ nên chị N đã bỏ con xuống 1 hố phân và rời khỏi hiện trường.

Người dân tình cờ nghe được tiếng khóc nên tìm thấy, đến vớt cháu lên bờ và dùng nước rửa sạch các chất bẩn dính trên người bé gái. Bé được đưa đi cấp cứu trong tình trạng trầy xước mặt mũi, bụng.

Theo lãnh đạo xã Ngọc Yêu, trước đó chị N. trong quá trình tìm hiểu, hẹn hò và đã có bầu với bạn trai. Sau khi sinh con thì 2 người xảy ra mâu thuẫn. Do tuổi còn non trẻ, suy nghĩ nông cạn nên chị N. đã có hành động tàn ác, thiếu suy nghĩ với con mình.

Theo Infonet

>> Xem thêm: 

Ngôi trường trồng bắp cải, nha đam bán Tết

Xin tạm ứng 725 triệu đồng đắp đập ngăn mặn sau sự cố cống ngăn mặn

Đua trend làm hoa đào từ sáp nến ngày Tết, nhiều cô gái khiến dân tình phát hoảng với thành quả như dành cho... Halloween

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều