Kon Tum: Lật phà chở ô tô chứa gỗ, một người tử vong

Sau khi tài xế Lưu điều khiển chiếc ô tô 16 chỗ chở gỗ lên phà, đi được một đoạn thì bất ngờ chiếc phà bị lật, chìm sâu xuống nước. Anh Lưu bị nước...

Ngày 27/6, Công an huyện Ia Hdrai (Kon Tum) cho biết, trên địa bàn sông Sê San vừa xảy ra vụ lật phà chở gỗ khiến một người tử vong. Nạn nhân là ông Trương Văn Lưu (37 tuổi, trú tại TP.Pleiku, Gia Lai), tài xế xe ô tô chở gỗ.

Trước đó, tối 26/6, tài xế Lưu điều khiển ô tô loại 16 chỗ (chưa rõ biển kiểm soát) chở theo hơn 1m3 gỗ, nghi là gỗ lậu từ địa phận huyện Ia H’Drai xuống bến sông Sê San thuộc thôn 7, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai. Sau đó, chiếc xe ô tô của anh Lưu lên một chiếc phà do người đàn ông khác điều khiển và di chuyển theo hướng đi về tỉnh Gia Lai.

Kon Tum: Lật phà chở ô tô chứa gỗ, một người tử vong - ảnh 1 Kon Tum: Lật phà chở ô tô chứa gỗ, một người tử vong - ảnh 1Kon Tum: Lật phà chở ô tô chứa gỗ, một người tử vong - ảnh 3

Thời gian gần đây huyện Ia Hdrai khá "nóng" tính trạng dùng phà chở gỗ lậu.

Rời bến được một đoạn thì bất ngờ chiếc phà bị lật khiến cả người và xe chìm sâu xuống nước. Người đàn ông điều khiển phà may mắn bơi được vào bờ, còn tài xế Lưu không may bị nước cuốn trôi, tử vong. Được biết, thời điểm xảy ra tai nạn trên địa bàn trời mưa rất to, gió thổi mạnh.

>> Xem thêm: 

Giá xăng tăng, giá dầu giảm bắt đầu từ chiều nay 15/11

Clip đoàn cán bộ cưỡng chế ở Vân Đồn bị tấn công

Tàu hỏa đâm lật xe con, nữ tài xế ở Nghệ An thiệt mạng trong xe

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều