Loading...

Knet tranh cãi chuyện nhóm nhạc huyền thoại U2 tưởng nhớ Sulli tại concert của mình ở Hàn Quốc, xếp cạnh nữ idol với các chính trị gia, vận động viên nổi tiếng

Tuy nhiên, không ít ý kiến từ cư dân mạng Hàn Quốc lại phản đối hành động vinh danh Sulli của U2!

Năm 2019 có thể xem là năm đen tối nhất của làng Giải trí xứ kim chi, đặc biệt là dịp cuối năm, khi trong chưa đầy 2 tháng, khán giả đã phải lần lượt tiễn đưa đôi bạn thân Sulli và Goo Hara về cõi vĩnh hằng.

Gần đây, nhóm nhạc huyền thoại U2, trong concert thuộc khuôn khổ "The Joshua Tree Tour 2019" diễn ra tại Gocheok Sky Dome, Seoul, đã vinh danh Sulli một cách đầy cảm động. Tuy nhiên, hành động đầy cao đẹp này tiếp tục lại vấp phải không ít ý kiến cực đoan từ bộ phận netizen xứ Hàn.

Màn trình diễn của U2 tại Seoul vừa qua với sự xuất hiện của Choi Sulli trên màn hình.

Knet tranh cãi chuyện nhóm nhạc huyền thoại U2 tưởng nhớ Sulli tại concert của mình ở Hàn Quốc, xếp cạnh nữ idol với các chính trị gia, vận động viên nổi tiếng - ảnh 1
Knet tranh cãi chuyện nhóm nhạc huyền thoại U2 tưởng nhớ Sulli tại concert của mình ở Hàn Quốc, xếp cạnh nữ idol với các chính trị gia, vận động viên nổi tiếng - ảnh 2

Hình ảnh Choi Sulli hiện trên màn hình, bên cạnh những người phụ nữ truyền cảm hứng tích cực khác, khiến không ít người hâm mộ cảm động.

Những tưởng, nghĩa cử rất đẹp của nhóm nhạc huyền thoại U2 sẽ nhận được sự đồng tình tuyệt đối của khán giả Hàn, nhưng ngược lại, hành động này của anh lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Các bình luận tiêu biểu của Knet về việc U2 đưa hình ảnh Sulli lên màn ảnh khi trình diễn:

- U2 thật tuyệt vời, không chỉ âm nhạc mà cả nhân cách!

- Cuộc đời Sulli đẹp như một thước phim vậy, đẹp từ tên đến con người và hình ảnh.

- Buồn thật, tôi nhớ Sulli.

- Những quý ông ngoại quốc thực sự là ở một đẳng cấp khác rồi.

- Cô ấy qua đời thì cũng buồn và thật không may mắn, nhưng tôi thấy thật buồn cười khi để cô ấy đứng chung hàng với những "nữ chiến binh".

- Đây là ví dụ rõ ràng nhất về việc sau khi bạn chết rồi sẽ được tung hô thế nào!

- Tôi cũng chả thích việc U2 dính dáng quá nhiều vào chính trị kiểu này. Tôi đến concert của họ thì việc tuyên truyền các thông điệp bị nặng nề quá mức, cả fan nước ngoài cũng chỉ trích cơ mà. Nên tập trung vào âm nhạc thôi.

Nguồn: Knetizen

Theo Helino

>> Xem thêm: 

8 điều răn cực thâm thuý của Đen Vâu xứng đáng được tặng một triệu like: Sống phải hiền chứ đừng quá lành, lành quá tụi nó bắt nạt!

Hết xuống biển, Đen Vâu lại lên rừng làm MV mới

Phải chăng, fan cuồng nào của D-Dragon cũng sẵn sàng đánh rơi 'liêm sỉ'? Diệu Nhi chẳng hạn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều