Loading...

Knet hóng hớt màn đối đầu của BTS và BLACKPINK vào tháng 10, lo lắng TWICE lại bị chửi vì hát live đến không quảng bá nổi

BTS, BLACKPINK và TWICE lại có khả năng một lần nữa đụng độ nhau kể từ lần đầu vào tháng 4 năm ngoái.

Sáng ngày 5/8 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc xôn xao thông tin nhóm nữ nhà JYP là TWICE sẽ come back vào tháng 10 tới. Ngay sau đó, đại diện công ty đã nhanh chóng đưa ra phản hồi rằng TWICE đang trong quá trình thực hiện album mới và ngày comeback sẽ sớm được ấn định. Như vậy, nhiều khả năng nhóm sẽ thực sự trở lại vào tháng 10, chỉ 4 tháng sau "More & More".

MV "MORE & MORE" – TWICE

Đáng nói, đường đua Kpop tháng 10 vốn đã rất nóng bỏng khi trước đó, BLACKPINK và BTS đều có tín hiệu trở lại vào khoảng thời gian này. BLACKPINK đã xác nhận trở lại với full album đầu tiên trong sự nghiệp mang tên "The Album" vào ngày 2/10. Trong khi đó, BTS úp mở phát hành 1 album mới cũng vào tháng 10 sau khi tung ra single "Dynamite" vào cuối tháng 8 này.

TWICE gây tranh cãi với màn hát live "MORE & MORE" lộ đầy thiếu sót

Ngoài vấn đề này, TWICE nhìn chung vẫn là một đối thủ nặng ký để đối đầu cùng BLACKPINK và BTS, nhất là về mảng nhạc số hay bán đĩa. Dù sao đi chăng nữa, người hâm mộ cũng sắp sửa được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động của Kpop trong tháng 10 này. Bạn mong chờ sự trở lại của ai nhất?

Nguồn tham khảo: Naver

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Tóm lại 9 lần trong quá khứ Jessica cố tình cà khịa SNSD: Từ Taeyeon, Tiffany, Yoona đến những dịp đặc biệt của nhóm đều không tha!

Cardi B bất ngờ bị kiện vì phỉ báng người khác. Thực hư ra sao?

Được fan tâng bốc hết mực nhưng 'Hoa hải đường' của Jack không lập thêm được bất kì kỷ lục nào sau 24h

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều