Kính thực tế ảo Apple Lens sẽ trông thế nào

CEO Apple Tim Cook từng khẳng định sản phẩm mới của hãng mà giới công nghệ đoán là kính thực tế ảo sẽ khiến người dùng kinh ngạc. Sohoa

Theo Bloomberg , trong cuộc họp thường niên với các cổ đông hồi tháng ba, Cook tiết lộ Apple đang "gieo hạt" cho sản phẩm mới trong tương lai và sẽ khiến mọi người ngạc nhiên. Các nhà phân tích dự đoán sản phẩm mà CEO Apple nhắc đến chính là kính AR có tên Apple Glasses, dự kiến trình làng năm 2021. Tuy nhiên, chưa có hình ảnh nào liên quan tới thiết bị bị rò rỉ.

Trong khi đó, nhà thiết kế Antonio De Rosa tin rằng hãng công nghệ Mỹ sẽ đặt tên thiết bị là Apple Lens, đồng thời ông cũng chia sẻ hình dung của mình về cặp kính.

Kính thực tế ảo Apple Lens sẽ trông thế nào - ảnh 1
Kính thực tế ảo Apple Lens sẽ trông thế nào

Apple Lens gợi nhớ đến kính Google Glasses nhưng mắt kính to và rộng hơn, trông thời trang và giống kính thường hơn là tạo cảm giác "thiết bị công nghệ" như giải pháp của Google.

Sản phẩm tích hợp chip Apple A13, chống nước theo chuẩn IP68, tương thích với iPhone, AirPods và hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0. Apple Lens sử dụng khung nhôm hoặc titan, hỗ trợ chụp ảnh chuyển động nhanh, nhận diện khuôn mặt Face ID và có giá lên đến 2.000 USD.

Trước đó, chuyên gia Gene Munster của Loup Ventures dự đoán khoảng 10 triệu kính thực tế ảo AR của Apple sẽ được tiêu thụ chỉ trong 12 tháng đầu tiên. Với mức giá 1.300 USD, sản phẩm mới sẽ mang về cho Apple 13 tỷ USD doanh thu chỉ ngay trong năm đầu.

Châu An

>> Xem thêm: 

Samsung tung bản cập nhật firmware đầu tiên cho Galaxy Note10 và Note10+

Supreme ra mắt điện thoại di động màn hình 2.4 inch cực ngầu

Smartphone Xiaomi, Vivo, Oppo sắp có tính năng giống Apple AirDrop

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều