Loading...

Kinh hoàng vụ bầy chó dữ cắn chết người phụ nữ đang đi đường ở Mỹ

Khi đang đi dạo, cô Ruthie Mae Brown, 36 tuổi, ở Mỹ đã bất ngờ bị bầy chó tấn công. Bầy chó dữ này có ít nhất 7 con. Cô Brown được cho là tử vong ngay tại hiện...

Cô Brown có 4 cậu con trai, sống ở thị trấn Nauvoo, bang Alabama (Mỹ). Vụ việc đáng tiếc xảy ra vào ngày 19.10, chỉ 3 ngày trước ngày sinh nhật lần thứ 37 của cô Brown, theo Daily Mail.
Khoảng 2 giờ chiều hôm ấy (19.10), cô Brown đang đi dạo trên đường Jagger Road trong thị trấn thì bất ngờ một bầy chó lao ra tấn công. Bầy chó được xác định có ít nhất 7 con.
Khi cảnh sát kịp đến hiện trường thì cô Brown cũng đã tử vong. “Chúng tôi từng giải quyết nhiều vụ chó cắn người nhưng chưa bao giờ thấy trường hợp nào kinh hoàng đến vậy”, đại diện văn phòng cảnh sát quận Walker cho biết trong một thông báo.
Một số nhân chứng kể lại họ nhìn thấy 7 hoặc 8 con chó cùng tấn công cô Brown. Hiện tại, cảnh sát đã bắt được 4 con.
Nguyên nhân thực sự trong cái chết của cô Brown vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết phát hiện cơ thể cô chịu nhiều chấn thương nghiêm trọng do bầy chó gây ra, theo Daily Mail .
Vụ việc vẫn đang được điều tra. Cảnh sát đã xác nhận được chủ của 2 trong số 4 con chó bị bắt. Tên người này không được tiết lộ. Các nhà chức trách đang xem xét liệu có đưa ra các cáo buộc hình sự với chủ những con chó hay không.
Tin liên quanKích hoạt 'báo động đỏ' để cứu bé trai bị chó Alaska cắn rách khí quảnChó táp xúc xích, cắn nát mặt em bé 17 thángChụp ảnh 'tự sướng' với chó cưng, cô gái phải khâu 40 mũi ở mặt

>> Xem thêm: 

Chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra 5 lý do bạn nên uống ít nước ép trái cây thôi

Chôm chỉa thực đơn ăn uống mỗi ngày của phụ nữ Pháp, bảo sao mà ai nấy đều thon thả, body như siêu mẫu

Thận có vấn đề, khi đi tiểu tiện sẽ có 4 biểu hiện bất thường, nếu không có cái nào thì chứng tỏ thận vẫn rất khỏe mạnh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều