Loading...

Kinh hoàng viên đạn trong đầu đứa trẻ không rõ nguyên nhân

Theo Daily Mail, mới đây các bác sĩ tìm thấy một viên đạn trong đầu của một cậu bé đến từ Đông Jerusalem, khi đứa trẻ phàn nàn vì hay cảm thấy buồn ngủ.

Theo Daily Mail, mới đây các bác sĩ tìm thấy một viên đạn trong đầu của một cậu bé đến từ Đông Jerusalem, khi đứa trẻ phàn nàn vì hay cảm thấy buồn ngủ.

Theo đó, vào thứ Sáu, ngày 31/7, cha mẹ của đứa trẻ tỏ ra lo lắng về hành vi thụ động bất thường của cậu con trai 9 tuổi và họ đã đưa cậu bé đến bệnh viện.

Khi được đưa đến cơ sở y tế, đứa trẻ người Palestine còn tỉnh táo nhưng sau đó lại ngủ li bì. Các bác sĩ khám cho cậu bé và nhận thấy một vết thương nhỏ kèm với máu đông trên đầu.

tin LIÊN QUANKinh hoàng viên đạn trong đầu đứa trẻ không rõ nguyên nhân - ảnh 1 Chuyên gia Anh: Vụ nổ Beirut gây sốc nặng, nhưng chưa "thấm tháp" gì so với điều này?Kinh hoàng viên đạn trong đầu đứa trẻ không rõ nguyên nhân - ảnh 2 MiG-29 Nga chế tạo bị tên lửa Thổ Nhĩ Kỳ tấn công ở Libya, phản đòn hủy diệt 2 "chim ưng"?Kinh hoàng viên đạn trong đầu đứa trẻ không rõ nguyên nhân - ảnh 3 Vì sao Su-30MKI Ấn Độ có giá đắt gần gấp đôi Su-30 của Nga và Trung Quốc?

Ngay lập tức, đứa trẻ được đưa đi chụp CT não và phát hiện có một viên đạn găm vào sau đầu. Cha mẹ cậu bé hết sức ngạc nhiên không kém các bác sĩ, họ không biết tại sao cậu bé đã bị bắn. Cha mẹ của cậu bé tin rằng con trai họ đã bị thương khi chơi với bạn bè.

Các bác sĩ khoa thần kinh đã gửi cậu bé đi phẫu thuật khẩn cấp hai giờ sau khi nhập viện. Cuộc phẫu thuật đã diễn ra thành công.

Bác sĩ lưu ý rằng nếu viên đạn bị bắn vào đầu lệch đi một chút thì rất có thể đứa trẻ sẽ không thể sống sốt hoặc bị tàn tật vĩnh viễn. Cậu bé đang dần hồi phục sau ca phẫu thuật. Đứa trẻ hiện vẫn có thể kiểm soát ý thức và giao tiếp với gia đình cũng như các bác sĩ.

Cảnh sát địa phương đã mở một cuộc điều tra về vụ việc. Theo một cảnh sát, có lẽ cậu bé đã bị đạn bắn trúng trong lễ kỷ niệm Eid al-Adha diễn ra mới đây. Trong lễ kỷ niệm người Hồi giáo thường bắn lên không trung. “Đây rất có thể là nguyên nhân dẫn đến vụ việc đáng tiếc này”, một cảnh sát cho biết.

Trước đó, ở Mỹ các bác sĩ đã cố gắng lấy ra một viên đạn từ bàng quang của bệnh nhân 18 năm sau khi nó đi vào nội tạng. Theo thời gian, một viên sỏi hình thành xung quanh viên đạn trong bàng quang và người đàn ông bắt đầu cảm thấy đau khi đi tiểu.

>> Xem thêm: 

Tuần duyên Mỹ tuyên chiến với tàu cá Trung Quốc săn mồi

Tuyên bố của TT Putin về những vũ khí độc nhất vô nhị Nga đang sản xuất

Còi báo động rền vang ở Tây Tạng, Trung Quốc lo Ấn Độ tung chiến đấu cơ không kích?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều