Loading...

Kinh hoàng khoảnh khắc lốp xe bất ngờ phát nổ khiến người đàn ông tử vong thương tâm

Trong khi dùng máy bơm áp suất để bơm hơi và sửa chữa thì chiếc lốp xe bất ngờ phát nổ, văng trúng đầu người đàn ông khiến nạn nhân tử vong.

Mới đây, sự việc người đàn ông tử vong thương tâm vì bị lốp xe ô tô bất ngờ phát nổ văng trúng khiến nhiều người xót xa. Ngay sau đó, đoạn clip ghi lại vụ việc đau lòng trên đã được camera an ninh trong gara sửa chữa ghi lại. Theo đó, vụ tai nạn nghiêm trọng nhắc tới xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 24/2 tại một gara sửa chữa ô tô ở thôn Tân Lực, xã Bù Nho (Phú Riềng, Bình Phước).

Kinh hoàng khoảnh khắc Lốp xe phát nổ khiến chủ gara ô tô tử vong tại chỗ

Theo thông tin trên báo Tin tức, nạn nhân là ông H. chủ gara sửa chữa xe trên. Chiều 24/2, ông H. lấy lốp xe ô tô bị thủng của khách hàng mang ra vá. Sau khi vá xong, ông H. dùng máy bơm áp suất để bơm hơi.

Khi vừa bơm căng, ông H. tiếp tục tưới nước để kiểm tra. Lúc này, chiếc lốp xe bất ngờ phát nổ, bay lên cao và rơi trúng đầu ông H. khiến ông tử vong. Chiếc lốp xe còn hất tung mái tôn của garage sửa chữa ô tô.

Kinh hoàng khoảnh khắc lốp xe bất ngờ phát nổ khiến người đàn ông tử vong thương tâm - ảnh 1

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, garage sửa chữa ô tô Chí Thiện còn có hai công nhân khác làm việc. Tuy nhiên, hai người này đứng cách vị trí chiếc lốp phát nổ hơn 5m, do đó may mắn không bị thương.

Ngay sau khi đoạn clip ghi lại sự việc được chia sẻ khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, xót xa. Nhiều người cũng lên tiếng cảnh báo, vụ tai nạn thương tâm là một bài học dành cho các nhân viên làm nghề sửa chữa nên chú ý an toàn hơn trong lúc làm lốp bởi đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh lốp xe phát nổ được đăng tải.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Học sinh chọn bài thi khoa học xã hội vẫn có xu hướng tăng

CSGT Quảng Nam phát hiện xe tải chở các phản gỗ lậu khủng

3 đặc điểm điển hình của những người có nội lực mạnh mẽ và thành công hơn người: Tự giác, tự hiệp, tự luật

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều