Loading...

Kinh hoàng clip xe tải làm đứt dây cáp quang, 2 học sinh bị điện giật chết

 

Xe tải làm đứt dây cáp quang của nhà mạng cáp viễn thông VinaPhone kéo từ trụ B4 vượt qua đường ở đoạn cây xăng 41 (thuộc bon N’But, xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long) dưới trời mưa. Sợi thép chịu lực bị lòi khỏi vỏ nhựa, treo lơ lửng giữa đường.

Ngay phía sau, xe máy kẹp ba học sinh lớp 6 và lớp 9 của trường THCS Hoàng Văn Thụ (huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông) chạy tới nên vướng vào dây cáp quang và bị điện giật.

Vụ việc lúc 18 giờ 26 tối 15.9 khiến em Mùa Thị Vênh (lớp 9) và Mùa Thị Chanh (lớp 6) bị điện giật chết tại chỗ. Em Mùa A Tuấn (học lớp 6) được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Clip cho thấy một học sinh gục ngã tại chỗ, hai em chạy ra được một đoạn thì té ngửa.

Kinh hoàng clip xe tải làm đứt dây cáp quang, 2 học sinh bị điện giật chết - ảnh 1

Hai học sinh chạy được một đoạn thì té ngửa vì bị nhiễm điện.

Người đàn ông mặc áo ba lỗ từ nhà ra chạm vào người định giúp 1 trong 3 học sinh thì cũng bị điện giật lăn quanh nhưng may mắn không sao. Ông ta chạy ra giữa đường cảnh báo người khác không đi đến chỗ dây cáp rơi xuống.

Sau khi làm đứt dây cáp, tài xế lái xe tải rời khỏi hiện trường.

Ông Vũ Tá Long, Chủ tịch UBND huyện Đắk G’long cho biết đã chỉ đạo công an truy tìm xe tải để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chia sẻ clip này trên nhóm nhiều thành viên, anh Khoa cho biết: “Ra đường trời mưa nhớ cẩn thận nhé mọi người! Các bạn nên lưu ý khi cấp cứu nạn nhân bị điện giật: Không đi chân không, không dùng tay không để chạm người nạn nhân hay kéo sợi dây điện. Chạy đến cầu dao điện để ngắt điện là việc cần làm đầu tiên. Dùng cành cây, gậy khô hoặc vật cách điện để gỡ dây điện. Muốn cứu người cũng phải có kỹ năng”.

Chạy xe qua cầu sụt lún, 2 người đàn ông bị nước lũ cuốn trôi:

 

Người đàn ông chủ quan khi chạy xe máy chở bạn qua cầu có dòng nước lũ đổ xuống và nguy cơ sụt lún. Tai nạn thương tâm xảy ra cầu sụt và hai người bị nước lũ cuốn trôi.

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Làm việc tại Google nhưng vẫn ôm 'giấc mộng' khởi nghiệp, tuy 2 lần thất bại, Founder Xào Ý Tưởng: Ngã liên tục chẳng sao, mình chai rồi!

Đầu tư Vlog có Ngọc Trinh hoành tráng nhưng khán giả nhớ nhất khoảnh khắc Vũ Khắc Tiệp buôn ổi trên xe?

Sau 20 năm, cuối cùng Đường lên đỉnh Olympia đã tăng tiền thưởng khủng cho Nhà vô địch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều