Chiều 6/12, thông tin từ Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đơn vị đang trích xuất camera để điều tra đơn thư tố cáo của gia đình anh Hoàng Anh T. (SN 1992, trú TP.Vinh) về việc con gái 1 tuổi bị người giúp việc bạo hành tại nhà.

Theo đơn thư tố cáo của anh T. 19h30 ngày 4/12, anh cùng vợ đi ăn tối ở ngoài và để người con mới 1 tuổi ở nhà cùng người giúp việc là bà Nguyễn Thị Doan (SN 1972, trú huyện Đô Lương). Khoảng 20h30 anh cùng vợ trở về nhà thì thấy con khóc, khi hỏi bà Doan thì được giải thích do thay đổi thời tiết nên cháu bị mệt.

Đến sáng 5/12, khi mở camera kiểm tra, vợ chồng anh T. hoảng hồn khi xem lại hình ảnh bà Doan có hành vi thô bạo với đứa con mới 1 tuổi.

Kinh hoàng cảnh người giúp việc xách ngược chân, bạo hành dã man bé 1 tuổi - ảnh 1 Hình ảnh bà Doan cầm chân đứa bé dốc ngược rồi lay lắc. (ảnh cắt từ camera).

Trong camera ghi lại hình ảnh bà Doan cầm chân cháu bé dốc ngược lên sau đó ném xuống giường. Lúc này cháu bé òa khóc, tuy nhiên người giúp việc này không dừng lại mà còn cầm chân tiếp tục lay lắc.

Khi xem được những hình ảnh thô bạo đối với đứa con mới 1 tuổi, anh T. cùng vợ gọi bà Doan vào hỏi nhưng người phụ nữ này phủ nhận sự việc. Chỉ sau khi cho xem những hình ảnh trong camera bà Doan mới thừa nhận.

Anh T. cho hay, gia đình anh mới thuê bà Doan từ ngày 6/11 thông qua một công ty môi giới việc làm ở TP. Vinh với giá 4,5 triệu/tháng.

Hiện gia đình anh đã trình báo vụ việc lên cơ quan công an để xác minh làm rõ.