Loading...

Kinh hoàng 20 km đường hầm giúp quân thánh chiến Syria tử thủ Đông Ghouta

Kênh truyền hình Alikhbaria Syria công bố một video độc quyền, ghi lại cảnh một phóng viên truyền hình lái xe dọc theo tuyến đường hầm ngầm mà lực lượng nổi...

Tuyến đường hầm này là đường trung tâm của hệ thống đường hầm phòng ngự mà lực lượng Hồi giáo cực đoan xây dựng được trong quãng thời gian dài 7 năm liền trong khu vực Đông Ghouta thuộc Damascus, dài 20 đến km.

Trong đường hầm đáng sợ này có thể thoải mái cơ động bằng xe ô tô bán tải thông thường, kết nối các trận địa phòng ngự của các nhóm Hồi giáo cực đoan nổi dậy, các căn cứ ngầm vững chắc ở khắp trong các quận như Jobar, Ayn Tarma và Arbeen.

Thông qua đường hầm này, có thể hiểu rõ các nhóm Hồi giáo nổi dậy trong khu vực Đông Ghouta hầu như không chia tách độc lập theo tên gọi, mà gắn liền với nhau trong một hệ thống phòng ngự chiến tranh đường phố, đường hầm và chiến tranh du kích.

Video cho thấy, đường hầm là đủ rộng để cho phép các phóng viên chiến tranh Syria lái xe chạy qua nó. Một trong những người có trong đội phóng sự của kênh truyền hình Alikhbaria Syria đã bị các tay súng

Phóng viên truyền hình Alikhbaria Syria lái xe dọc đường hầm ngầm 20 km ở Đông Ghouta

>> Xem thêm: 

Căng thẳng Trung-Ấn: Nguy cơ xung đột tăng vọt vì Ấn Độ liều lĩnh làm điều này

Lực lượng Hoạt động Đặc biệt của Nga: Những hình ảnh choáng ngợp

Bất ngờ tấn công Syria, Mỹ lặp lại “sai lầm” khiến Nga “phật ý”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều