Loading...

Kinh hãi phát hiện thủy quái có hàm răng sắc nhọn dạt vào bờ biển Úc

Một sinh vật biển kỳ lạ mà nhiều người cho rằng đó chính là thủy quái đã được phát hiện dạt vào bãi biển ở Úc.

Kinh hãi phát hiện thủy quái có hàm răng sắc nhọn dạt vào bờ biển Úc - ảnh 1 Kinh hãi phát hiện thủy quái có hàm răng sắc nhọn dạt vào bờ biển Úc - ảnh 1Kinh hãi phát hiện thủy quái có hàm răng sắc nhọn dạt vào bờ biển Úc - ảnh 3

Loài thủy quái này thực ra là cá mập mèo có hàm răng sắc nhọn.

Trong khi đi dạo trên bãi biển, một người dân địa phương đã vô cùng ngạc nhiên trước sự xuất hiện kỳ ​​quái của loài động vật.

Cozy Seaside Escape đã chia sẻ những bức ảnh về sinh vật bí ẩn này trên Facebook, trong đó cho thấy con vật này đang tắm nắng trên bãi cát. Bức ảnh kỳ lạ, được chụp tại Bãi biển Vàng ở khu vực Victoria Gippsland.

Con thủy quái này có cơ nhão, đầu dẹt, hàm lớn chứa đầy những chiếc răng sắc nhọn nhưng nhỏ. Đặc biệt hai mắt của nó giống như mắt mèo. Thực chất nó chính là một con cá mập mèo, Fox News đưa tin. Cá mập mèo hay còn được gọi là false catshark có tên khoa học là Pseudotriakis microdon, đại diện duy nhất của họ cá mập Pseudotriakidae. Thường được tìm thấy ở độ sâu khoảng 200m đến 1.500m, con người rất hiếm khi có cơ hội nhìn thấy loài động vật kỳ dị này. Con sinh vật kỳ lạ này thường có từ 40 đến hơn 100 răng.

Kinh hãi phát hiện thủy quái có hàm răng sắc nhọn dạt vào bờ biển Úc - ảnh 1 Kinh hãi phát hiện thủy quái có hàm răng sắc nhọn dạt vào bờ biển Úc - ảnh 1Kinh hãi phát hiện thủy quái có hàm răng sắc nhọn dạt vào bờ biển Úc - ảnh 6

Bởi vậy, khi đăng tải hình ảnh sinh vật kỳ quái này, đã có một số lo ngại về lý do tại sao loài thủy quái này lại xuất hiện trên bờ.

Tôi không chắc chắn đây có phải là một điều tốt hay không, một người dùng mạng Xã hội bình luận. Có vẻ như nó đã bị mắc cạn, người khác nói thêm vào.

Một số loài mèo cũng có khả năng phát sáng trong bóng tối để gửi tin nhắn cho những con mèo khác: Theo nghiên cứu được công bố trên báo cáo khoa học, hai loài cá mập, mèo và chuỗi mèo, có thể hấp thụ ánh sáng xanh của đại dương và phát lại nó.

>> Xem thêm: 

Nữ thượng nghị sĩ vô tình lộ ngực khi họp trực tuyến trên Zoom

Chó robot giúp người mua sắm Thái Lan phòng dịch Covid-19

Hé lộ 'hố sâu' mâu thuẫn giữa Tổng thống Trump và Lầu Năm góc: Tương lai nào chờ đợi Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều