Loading...

Kinh hãi clip rắn hổ mang chúa dài hàng mét ngoe nguẩy trong phòng bảo vệ, nhiều người run rẩy dù đã đứng xa

Con rắn hổ mang chúa bất ngờ từ ngoài lao vào cửa sổ phòng bảo vệ khiến người đàn ông thất kinh vội vàng tháo chạy. Dù đứng thật xa bên ngoài cánh cửa,...

Sáng qua 26/6, đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 con rắn hổ mang chúa dài hàng mét, da đen bóng bò ngoe nguẩy trong cabin phòng bảo vệ được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng giật mình kinh hãi.

Theo chia sẻ, clip này được ghi lại tại 1 đơn vị tại Hoành Mô, Quảng Ninh.

Clip: Rắn Hổ mang chúa dài hàng mét ngoe nguẩy trong phòng bảo vệ - Nguồn: Facebook

Trong đoạn clip, con rắn hổ mang trườn bò khắp cabin phòng bảo vệ, trên bàn, tường và cửa sổ. Con rắn có bộ da đen bóng, dài khoảng hơn 1 mét, mang phình rộng và liên tục thè lưỡi.

Con rắn bò trong phòng, bên ngoài cửa kính là rất nhiều người đàn ông đang đứng theo dõi. Dù đã đóng chặt cửa kính nhưng ai cũng đều sợ con rắn có thể lao đến tấn công mình. "Cái khóa đâu rồi đưa đây, không nó phi ra giờ..." - 1 người đàn ông lo lắng nói.

Qua cuộc nói chuyện của những người này được biết, 1 người đàn ông vào phòng bảo vệ thì bất ngờ phát hiện con rắn hổ mang. Người này kinh hãi chạy ra ngoài, may mắn thoát chết.

"Ôi trời ơi, đúng là đời tao hôm nay có thần hộ mệnh cứu tao, nó phi 1 phát vào. Tim tao rớt ra ngoài ấy.

Anh ơi anh ra ngoài đây mà xem này, đời em hôm nay tí nữa em chết..." - người đàn ông thoát nạn vừa run sợ vừa kể lại sự việc với mọi người.

Kinh hãi clip rắn hổ mang chúa dài hàng mét ngoe nguẩy trong phòng bảo vệ, nhiều người run rẩy dù đã đứng xa - ảnh 1 Kinh hãi clip rắn hổ mang chúa dài hàng mét ngoe nguẩy trong phòng bảo vệ, nhiều người run rẩy dù đã đứng xa - ảnh 2

Mọi người sợ hãi khi thấy con rắn bò trong phòng - Ảnh cắt từ clip.

Được đăng tải ít lâu, đoạn clip trên đã nhận về hàng nghìn tương tác và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều kinh hãi trước hình ảnh con rắn hết sức nguy hiểm và đáng sợ, ngoài ra cũng chúc mừng cho người đàn ông vì đã thoát chết thần kỳ.

Anh M.H bình luận: "Mùa hè nóng nó bò vào chỗ mát đây mà, nhìn sợ quá, con này dễ cả chục cân. Những nhà gần vườn tược hay rừng thì phát quang chỗ nhà ở đi, không nhiều rắn với bọ lắm".

"Thoát chết quá kỳ diệu luôn, bác này có phúc đấy chứ con rắn này mà cắn thì không cứu được. Tôi mà gặp con này không chết vì bị cắn đã chết vì sợ rồi" - chị V.T.A viết.

Được biết, con rắn trong clip đã được nhóm người đàn ông lùa về rừng. Hiện đoạn clip vẫn đang được quan tâm trên MXH.

>> Xem thêm: 

Chàng trai không thể vỡ với 150 lần gãy xương vẫn chinh phục 4 cực và đỉnh Fansipan, đặt chân đến 45 tỉnh/thành phố

Gã giám đốc sát hại bạn đồng hương, phân xác bỏ vào vali vì 2,7 tỷ đồng, thú tội với nhân viên trước khi bỏ trốn

Sinh viên bạt mạng làm ca đêm 8 tiếng: Gặp khách say xỉn, khó ưa nhưng lương tháng 5 triệu liệu có đáng?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều