Loading...

Kính che mặt chống Covid-19 hiệu… Apple

Apple đang thiết kế và sản xuất kính che mặt cần thiết để bảo vệ các nhân viên y tế Mỹ trong lúc dịch Covid-19 tiếp tục lan rộng và bùng phát trên toàn quốc,...

Đại gia công nghệ Mỹ cũng gia tăng số lượng kính che mặt quyên góp cho chính phủ Mỹ lên gấp đôi so với trước đây, mà theo cam kết mới sẽ là 20 triệu cái.
Lô hàng kính che mặt đầu tiên xuất xưởng từ nhà máy Apple đã được chuyển giao cho các cơ sở y tế Kaiser Permanente ở thung lũng Santa Clara, bang California, hồi tuần trước.
Tổng giám đốc điều hành (CEO) Cook cho biết mỗi chiếc chỉ mất không đầy 2 phút để lắp ráp hoàn chỉnh và được tùy chỉnh phục vụ cho từng nhu cầu riêng của người sử dụng, theo trang Business Insider .
Cho đến nay, phản hồi của phía bác sĩ về loại kính này là rất tích cực. Apple hy vọng có thể mở rộng cung cấp mặt hàng thiết yếu phòng dịch Covid-19 khỏi phạm vi nước Mỹ.
Kính che mặt chống Covid-19 hiệu… Apple - ảnh 1

Kính bảo vệ dành cho nhân viên y tế chống Covid-19

Apple/Business Insider

CEO Cook cho hay đây là nỗ lực chung của cả tập đoàn công nghệ Mỹ, theo đó bộ phận thiết kế, kỹ sư, đóng gói và bộ phận vận hành công ty đều tham gia dự án.
Apple lên kế hoạch cung cấp 1 triệu kính che mặt vào cuối tuần này, và thêm 1 triệu cái/tuần sau đó.
Công ty lấy nguồn nguyên liệu và sản xuất tại Mỹ lẫn Trung Quốc.
Đây là nỗ lực mới nhất mà Apple góp sức trong cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19 tại Mỹ. Trước đó, công ty đã phát hành ứng dụng cho phép người dùng cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh.

[VIDEO] Cảnh báo mối nguy thiếu hụt đồ bảo hộ cho nhân viên y tế giữa dịch Covid-19

Vào giữa tháng 3, Apple cũng quyên 15 triệu USD cho các nỗ lực ngăn chặn Covid-19 của chính quyền Tổng thống Donald Trump.
Tin liên quanVới 1.200 ca tử vong/ngày vì Covid-19, Mỹ tiến vào 'thời khắc Trân Châu Cảng'Số ca tử vong vì Covid-19 tăng 20%, Canada huy động quân dự bị Lãnh đạo cơ quan y tế Scotland từ chức vì chống lệnh phong tỏa Covid-19

>> Xem thêm: 

Dân Trung Quốc ùn ùn lẻn vào bờ biển, lính canh Hàn Quốc không hay biết

Người Mỹ dùng thuốc tẩy... súc miệng, rửa thực phẩm ngăn Covid-19

Giáo sư đại học Harvard nghiên cứu 110.000 người: 5 thói quen sinh hoạt giúp bạn kéo dài tuổi thọ thêm 10 năm không bệnh tật

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều