Loading...

Kingsport tặng 10.000 máy đo huyết áp tri ân khách hàng

Chương trình tặng máy đo huyết áp cho khách hàng là người cao tuổi triển khai từ ngày 25/11 đến 25/1/2020. Kinh Doanh

Tập đoàn Thể thao Kingsport vừa phát động chương trình tri ân khách hàng để kỷ niệm chặng đường 10 năm. Doanh nghiệp trao quà tặng cho khách hàng là người cao tuổi với 10.000 máy đo huyết áp Kingsport, tổng giá trị lên đến 12 tỷ đồng. 

Kingsport tặng 10.000 máy đo huyết áp tri ân khách hàng - ảnh 1

Một khách hàng sử dụng máy đo huyết áp của Tập đoàn Kingsport.

"Với quà tặng thiết thực dành cho sức khỏe, mong rằng người tiêu dùng sẽ đón một cái Tết sum vầy và hạnh phúc trên nền tảng sức khỏe là vàng", đại diện doanh nghiệp bày tỏ.

Chương trình diễn ra tại tất cả các hệ thống showroom Kingsport ở 63 tỉnh thành. Theo đó, khách hàng từ 50 tuổi trở lên khi ghé tham quan hoặc trải nghiệm sản phẩm Kingsport sẽ được nhận ngay một máy đo huyết áp trị giá 1,2 triệu đồng. Quà tặng áp dụng ngay cả khi khách hàng không tham gia vào các chương trình khuyến mãi hoặc mua sắm sản phẩm.

Kingsport tặng 10.000 máy đo huyết áp tri ân khách hàng - ảnh 2

Chương trình trao quà tặng cho khách hàng là người cao tuổi diễn ra từ 25/11 đến 25/1/2020.

Để nhận máy đo huyết áp Kingsport, khách hàng chỉ cần đến showroom và xuất trình giấy CMND (thẻ căn cước) có ngày sinh từ 31/12/1969 trở về trước, cung cấp số điện thoại. 

Máy đo huyết áp từ lâu đã được xem là thiết bị theo dõi chỉ số huyết áp đơn giản và tiện lợi tại nhà, giúp dễ dàng kiểm soát huyết áp của bản thân, đặc biệt với những người mắc bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp, người già có nguy cơ mắc bệnh tăng hoặc suy giảm huyết áp.

Kingsport tặng 10.000 máy đo huyết áp tri ân khách hàng - ảnh 3

Qùa tặng áp dụng cho khách hàng là người cao tuổi.

Sử dụng máy đo huyết áp Kingsport tại nhà, người dùng có thể nắm được huyết áp cơ thể, từ đó điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho hợp lý với sức khỏe của bản thân và những người thân. Việc chủ động theo dõi giúp phòng tránh các nguy cơ tai biến do huyết áp gây ra như tai biến mạch máu não, nhồi máu não, thậm chí là đột qụy.

Phong Vân

>> Xem thêm: 

Jack Ma:

8X bỏ dở Đại học Harvard, lập startup giá trị nhất Hàn Quốc

Doanh nghiệp Mỹ hoang mang với Trump

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều