Loading...

Kimmese rap sung đến quên cả lời trong liveshow Đen Vâu, chia sẻ ai mời hát chung thì lấy cát-xê nhưng hát cùng Đen thì miễn phí!

Kimmese và Đen Vâu không những mang đến cho khán giả những màn biểu diễn thú vị mà còn khiến Đồng Âm thích thú khi chia sẻ chuyện "hát free" trong "Show của Đen".

Liveshow kỉ niệm chặn đường 10 năm ca hát của Đen Vâu đã diễn ra trong không khí vỡ oà cảm xúc của hàng loạt nghệ sĩ lần Đồng Âm. Nam rapper đang mang lên sân khấu những tiết mục đỉnh cao, những bản hit đình đám và những gương mặt quen thuộc của giới Underground. Trong đó, sự xuất hiện của KimmeseLynk Lee trên sân khấu hoà giọng cùng Đen Vâu trong ca khúc "Giọt Sương Trên Mí Mắt" đã khiến người xem thích thú.

Bản hit huyền thoại một thời này được Đen Vâu cùng hai người bạn làm mới lại theo một phong cách hoàn toàn đặc biệt, nổi bật nhất chính là đoạn rap của Kimmese và Đen Vâu. Thậm chí, Kimmese cùng những người bạn thân diễn sung đến nổi quên mất lời phần rap của mình.

"Show của Đen": Kimmese, Lynk Lee, Đen Vâu làm bùng nổ sân khấu với bản hit "Giọt Sương Trên Mí Mắt".

Mặc dù vậy, lối biểu diễn tự nhiên và cực sung của cả ba đã làm khán giả thích thú và không ngừng nhún nhảy theo giai điệu của "Giọt Sương Trên Mí Mắt". Khi kết thúc màn trình diễn, Kimmese còn bất ngờ chia sẻ rằng ngày xưa cô chính là nghệ sĩ đầu tiên mà Đen quen biết. Giọng rap "Cho Tôi Lang Thang" từng ngờ nghệch hỏi cô nàng rằng nếu muốn được hát cùng với Kimmese thì cát-xê bao nhiêu, Kimmese trả lời rằng bình thường cô sẽ lấy 5-6 triệu nhưng đối với Đen Vâu thì... miễn phí!

Kimmese rap sung đến quên cả lời trong liveshow Đen Vâu, chia sẻ ai mời hát chung thì lấy cát-xê nhưng hát cùng Đen thì miễn phí! - ảnh 1

Kimmese chia sẻ, cô là nữ nghệ sĩ đầu tiên mà Đen Vâu quen biết.

Kimmese và Đen Vâu là hai người bạn rất thân trong giới Underground Việt. Cả hai đã có nhiều lần hợp tác chung trong loạt sản phẩm âm nhạc của nhau như "Trạm Dừng Chân", "Loving You Sunny",... của Kimmese hay chuỗi series ăn khách "Rapcoustic" của Đen Vâu. Trước đó đã tập dợt rất kỹ càng đễ chuẩn bị cho "Show của Đen", Kimmese, Lynk Lee và những nghệ sĩ khác đã mang đến những tiết mục đầy cảm xúc và thăng hoa cùng Đen Vâu trong đêm nhạc hôm nay.

Kimmese rap sung đến quên cả lời trong liveshow Đen Vâu, chia sẻ ai mời hát chung thì lấy cát-xê nhưng hát cùng Đen thì miễn phí! - ảnh 2
Kimmese rap sung đến quên cả lời trong liveshow Đen Vâu, chia sẻ ai mời hát chung thì lấy cát-xê nhưng hát cùng Đen thì miễn phí! - ảnh 3

"Show của Đen" đã mang lại nhiều cảm xúc khó quên cho người hâm mộ.

Kimmese rap sung đến quên cả lời trong liveshow Đen Vâu, chia sẻ ai mời hát chung thì lấy cát-xê nhưng hát cùng Đen thì miễn phí! - ảnh 4

Kimmese trước đó đã tập dợt rất kỹ càng cho liveshow của người bạn thân.

>> Xem thêm: 

BLACKPINK tung poster D-1 báo hiệu ngày comeback gần kề, nhưng sao lười chụp ảnh mới đến nỗi phải ghép 4 thành viên thế này?

Bản nghe thử 30 giây các bài trong album của BLACKPINK bất ngờ bị leak giữa đêm, fan Kpop toàn thế giới đang xôn xao hết cả!

Những điểm tranh cãi nhất vòng đối đầu team Suboi: Từ Tlinh được thiên vị đến vì sao không quăng nón cứu Gừng?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều