Loading...

Kim Nhã Next Top dằn vặt Minh Dự vì tội... nhắc bài cho trai

Dù nhắc bài cho đối thủ nhưng cuối cùng Minh Dự cùng Kim Nhã vẫn giành được giải thưởng tại "Úm ba la ra chữ gì?".

Trong tập 8 "Úm ba la ra chữ gì?" vừa phát sóng ngày 16/3 trên VTV3, Minh Dự và Kim Nhã lúc mở đầu dù có chút to tiếng với nhau nhưng cũng về chung một đội và lấy tên là "Tùm lum", đội còn lại của hai chàng diễn viên gốc Bắc - chiến thắng và Đỗ Duy Nam đã lấy tên "Củ chuối".

Kim Nhã Next Top dằn vặt Minh Dự vì tội... nhắc bài cho trai - ảnh 1

Phần thi của đồng đội Kim Nhã thì Minh Dự lên gợi ý chỉ có 1 lần trong khi đội bạn trả lời không được thì anh lại cho gợi ý cực kỳ chính xác. Ở câu hỏi: "Một bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm văn học của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư?", dù MC đã cho thêm khá nhiều gợi ý nhưng Đỗ Duy Nam vẫn chưa nghĩ ra được đáp án. Minh Dự và Kim Nhã đã đoán đúng câu trả lời từ những giây đầu tiên.

Thấy Đỗ Duy Nam khổ sở mãi mà không có ý tưởng gì về câu hỏi, Minh Dự đã mở lời: "Dẫn tui đi ăn tui gợi ý cho!". Nghe được lời hứa sẽ dẫn mình đi ăn, Minh Dự đã chạy lên gợi ý một cách rất nhiệt tình, thậm chí còn dùng lời nói bóng gió để nhắc bài: "Có ruộng lúa dài mênh mông đó!". Nhờ gợi ý của "thánh chửi" mà Đỗ Duy Nam đã đưa ra được đáp án "Cánh đồng bất tận" và không bị mất điểm ở câu này. Cũng nhờ vậy mà từ đó nữ diễn viên Kim Nhã không vừa lòng đồng đội của mình.

Kim Nhã Next Top dằn vặt Minh Dự vì tội... nhắc bài cho trai - ảnh 2

Minh Dự và Kim Nhã từ đầu đã khẳng định mình khá là… ngốc cho nên cả hai đều không quá tự tin khi thi cá nhân. Tuy nhiên Minh Dự ở chủ để "Đời sống" tại vòng 1 lại thể hiện khá xuất sắc. Ở gợi ý: "Nghe tên rất ngọt, lại có ý là chất dẻo, đen nhánh như bánh mật. Đây là gì?", đáp án chính là "Nhựa đường". Ở câu hỏi tiếp theo, hàm răng của Minh Dự lại được MC đưa ra làm gợi ý cho thành ngữ "Độc nhất vô nhị", dù nhờ vậy mà anh trả lời đúng câu này và lấy được 9 điểm.

Riêng ở câu hỏi có gợi ý: "Cái gì chỉ có một mặt và chỉ có một chân, không lời, chỉ hình, ai trái phạt ngay", Minh Dự chỉ mất 10 giây để suy nghĩ và chốt luôn đáp án đúng là "Biển báo giao thông". Câu thứ 4 hỏi về tên gọi của năm sau là gì, Minh Dự chốt đáp án là "Bính Tý" trong khi Đỗ Duy Nam đã gợi ý rõ ràng là "Canh Tý". Lý do từ chối đáp án gợi ý mà đội bạn đưa ra của Minh Dự rất buồn cười: "Canh Tý hả? Kỳ lắm! Có canh cá lóc thôi chứ làm gì có canh tý (ý nói canh chuột)?". Cuối cùng Minh Dự đã ghi được 73 điểm trong phần thi của mình.

Kim Nhã Next Top dằn vặt Minh Dự vì tội... nhắc bài cho trai - ảnh 3

Còn đồng đội của Minh Dự, Kim Nhã còn xuất sắc hơn khi ghi được đến 105 điểm trong phần thi của mình. Nữ diễn viên đã trả lời được 3 đáp án: "Cá ngựa", "Long – Lân – Quy – Phụng" và "Chuột túi". Tổng điểm của đội "Tùm lum" là 178 điểm.

Kim Nhã Next Top dằn vặt Minh Dự vì tội... nhắc bài cho trai - ảnh 4

Nghệ sĩ Chiến Thắng tỏ ra rất tự tin khi chọn chủ đề "Đố mẹo" trong phần thi cá nhân của mình. Tuy nhiên anh chỉ ghi được 42 điểm vì chỉ trả lời được 2 câu với đáp án "Âm thanh" và "Tưởng tượng". Còn Đỗ Duy Nam thì khá hơn đồng đội của mình, anh ghi được 126 điểm trong chủ đề "Phim ảnh". Tổng điểm sau vòng 1 của đội "Củ chuối" là 168 điểm, như vậy chiến thắng vòng 1 là đội "Tùm lum" của Minh Dự và Kim Nhã.

Kim Nhã Next Top dằn vặt Minh Dự vì tội... nhắc bài cho trai - ảnh 5

Vòng 2, Minh Dự và Kim Nhã lại càng thể hiện xuất sắc hơn khi liên tục bấm chuông giành quyền trả lời trước đội bạn. Liên tục trả lời đúng 6 trên 8 câu hỏi, đội "Tùm Lum" đã có được số điểm rất cao 514 điểm. Chỉ trả lời được 2 câu, đội của Chiến Thắng và Đỗ Duy Nam chỉ ghi được 160 điểm. Sau cả hai vòng đội "Tùm lum" với 692 điểm đã thẳng tiến vào vòng đặc biệt.

Một trong những câu hỏi thú vị mà đội "Tùm lum" đã trả lời được là: "Khoảng cách giữa hai người trong bài hát "Một vòng trái đất" của nhạc sĩ Nhất Trung là bao xa?", "Bên cạnh nhau" là câu trả lời. Ngoài ra lần này chương trình còn thêm vào danh mục câu hỏi một câu có gợi ý bằng một đoạn phim từ tác phẩm điện ảnh "Em là bà nội của anh".

Kim Nhã Next Top dằn vặt Minh Dự vì tội... nhắc bài cho trai - ảnh 6

Ở vòng đặc biệt, Minh Dự và Kim Nhã phải trả lời liên tục 5 câu hỏi trong 90 giây. Đáp án của 4 câu hỏi đầu là gợi ý cho cho câu hỏi cuối cùng trị giá đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên hai diễn viên đã không thu được đầy đủ gợi ý. Trong số những câu hỏi mà đội "Tùm lum" không trả lời được có một dữ kiện mà ai cũng tiếc hộ. "Giải thưởng cao nhất trong Liên hoan phim Việt Nam", đây là gợi ý và đáp án mà Minh Dự và Kim Nhã đã bỏ lỡ là "Giải Bông sen vàng". Chỉ có hai dữ kiện "Nghệ sĩ nhân dân" và "Nhớ mùa thu Hà Nội" nên hai diễn viên không trả lời được câu hỏi đặc biệt. "Một bộ phim được chiếu ở nhiều nơi trên thế giới, được bình chọn là phim châu Á xuất sắc nhất mọi thời đại", đây là gợi ý của câu hỏi trị giá 5 triệu đồng và đáp án là "Bao giờ cho đến tháng mười".

Như vậy sau 3 vòng Minh Dự và Kim Nhã đã có được tổng cộng 12 triệu đồng. Tuy nhiên Kim Nhã lấy lý do Minh Dự đã phản bội đồng đội đi nhắc bài cho Đỗ Duy Nam nên chỉ muốn chia cho anh 3 triệu mà thôi.

Kim Nhã Next Top dằn vặt Minh Dự vì tội... nhắc bài cho trai - ảnh 7

>> Xem thêm: 

Vì sao Lã Thanh Huyền bị ném đá trong phim Tình yêu và tham vọng?

Quyền Linh ‘sửng sốt’ vì Ngọc Sơn ‘lột áo’, quyết chiến với Kim Tử Long

Hải Triều lên tiếng trước tin đồn yêu diễn viên Thuận Nguyễn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều