Loading...

Kim Kardashian LẠI gây sốc một cách không đụng hàng, lần này là quảng cáo nước hoa hình trái đào bằng... vòng 3 ngoại cỡ

Mặc dù đúng là có liên quan thật, nhưng không ai dùng cách bạo dạn như thế này để quảng cáo nước hoa như cô Kim vòng 3 cả!

Vào ngày 18/7 vừa qua, Kim Kardashian đã chính thức phát hành ba loại nước hoa mới của mình, mang tên "Peach" (đào), "Cherry" (anh đào) và "Vibes" . Nhưng hẳn trong ba loại này, "Peach" là mùi mà Kim yêu thích nhất, bởi cô đã ưu ái chụp hẳn một bức ảnh và đăng lên mạng Xã hội để quảng cáo riêng cho loại nước hoa này. Nhưng ngôi sao truyền hình thực tế cũng rất khôn khéo trong việc lợi dụng ý nghĩa của hình ảnh quả đào trong bức ảnh kể trên khi đặt chai nước hoa hình quả đào lên một... "quả đào " khác – chính là vòng 3 nảy nở của Kim.

A post shared by Kim Kardashian West (@kimkardashian) on Jul 19, 2018 at 6:13am PDT

Ngoài ra, vào đầu ngày hôm đó, trên trang Instagram của hãng mỹ phẩm KKW cũng đăng vài bức ảnh khác, có lẽ cũng cùng trong đợt photoshoot với bức ảnh trên khi trên tay Kim cầm chai "Peach" trong bộ bikini hết sức gợi cảm.

A post shared by KKW FRAGRANCE (@kkwfragrance) on Jul 18, 2018 at 9:13am PDT

A post shared by KKW FRAGRANCE (@kkwfragrance) on Jul 18, 2018 at 5:03pm PDT

Trước ngày chính thức tung ba sản phẩm này ra thị trường, ngôi sao truyền hình thực tế cũng lên Instagram để nhá hàng cho người hâm mộ khi đăng một bức ảnh chụp cùng với cả ba chai nước hoa ở quầy bếp, và một lần nữa, cũng trong bộ trang phục hết sức hở hang mang đậm thương hiệu Kim Kardashian.

KIMOJI Peach, Cherry & Vibes fragrances are available NOW on KKWFRAGRANCE.COM @kkwfragrance

A post shared by Kim Kardashian West (@kimkardashian) on Jul 17, 2018 at 12:00pm PDT

Theo trang TMZ, chỉ trong vòng 5 phút đầu tiên tung ra thị trường, ba chai nước hoa mới này đã đem về cho cô tận 5 triệu đô. Điều đáng nể là Kim chỉ quảng cáo trên mạng xã hội và không chạy bất kỳ quảng cáo nào khác bên ngoài.

>> Xem thêm: 

Khi idol Kpop bị chính fan quá khích ném đồ vào người: Người vẫn cười tươi trong đau đớn, kẻ chỉ biết nhìn chằm chằm không tin vào mắt mình

Huỳnh Hiền Năng: Bích Phương từng từ chối hit trăm triệu view, coi Tết cũng như tình yêu, sẽ có lúc chán nhau nhưng không thể thiếu nhau được!

10 điều tuyệt nhất và tệ nhất của lễ trao giải Grammy 2020

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều