Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Kim Hyun Bin xác nhận chia tay bạn gái sau 1 năm hẹn hò

Công ty quản lý của Kim Hyun Bin đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin chia tay của nam diễn viên và bạn gái Kang So Ra sau một năm gắn bó.

Kim Hyun Bin xác nhận chia tay bạn gái sau 1 năm hẹn hò - ảnh 1

Công ty quản lý của Kim Hyun Bin đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin Chia tay của nam diễn viên và bạn gái Kang So Ra sau một năm gắn bó.

Công ty quản lý của Kim Hyun Bin đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin chia tay của nam diễn viên và bạn gái Kang So Ra sau một năm gắn bó.

Ngày 8.12, trang tin Sports Donga, Hàn Quốc đã đăng tải thông tin Kim Hyun Bin và bạn gái Park So Ra đã chính thức đường ai nấy đi sau một năm hẹn hò. Nhanh chóng sau đó, công ty chủ quản của nam diễn viên cũng lên tiếng xác nhận thông tin này và tiết lộ lí do chia tay của cặp đôi là do lịch trình bận rộn.

Kim Hyun Bin xác nhận chia tay bạn gái sau 1 năm hẹn hò - ảnh 2Cặp đôi chia tay do lịch trình bận rộn

Nguyên văn thông báo chính thức từ VAST Entertaiment - công ty chủ quản của Kim Hyun Bin như sau: "Chúng tôi xin được xác nhận tin tức Hyun Bin và Kang Sora chia tay gần đây. Họ trở nên xa cách vì lịch trình bận rộn. Họ kết thúc mối quan hệ một cách tốt đẹp và sẽ tiếp tục ủng hộ nhau như những người đồng nghiệp".

Kim Hyun Bin và Kang So Ra quen nhau vào tháng 10.2016 và chính thức công khai hẹn hò vào tháng 12. 2016. Mặc dù đã công khai nhưng ngôi sao "Secret Garden" và bạn gái vẫn hạn chế xuất hiện cùng nhau cũng như trả lời trước truyền thông và mối quan hệ tình cảm.

Kim Hyun Bin xác nhận chia tay bạn gái sau 1 năm hẹn hò - ảnh 3Kim Hyun Bin là nam diễn viên đẹp trai được yêu thích hàng đầu tại Hàn Quốc với những bộ phim đình đám như: Tôi là Kim Sam Soon, Secret Garden, Trước đây nam diễn viên cũng đã từng hẹn hò với Song Hye Kyo trong một thời gian ngắn.Kim Hyun Bin xác nhận chia tay bạn gái sau 1 năm hẹn hò - ảnh 4 Kang So Ra được biết chú ý qua bộ phim Dream High, sau đó cô tham gia một loạt những phim ăn khách như: Doctor Stranger, Misaeng...Mối quan hệ tình cảm với Kim Hyun Bin cũng khiến cô được truyền thông chú ý nhiều hơn

>> Xem thêm: 

Cô gái Đài Loan giảm 60kg, hóa mỹ nhân nhờ kiêng trà sữa!

5 kiểu mặc kém sang hàng đầu nơi công sở

Tròn 1 ngày ra mắt, MV Anh đếch cần gì nhiều ngoài em vươn lên No.3 Trending Youtube với hơn 1,6 triệu views

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Chia tay


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều