Loading...

Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc

Được xem là ngôi sao quyền lực nhất nhì làng giải trí xứ Kim chi, nhưng ít ai biết rằng, Kim Hye Soo phải làm việc vất vả chỉ để trả nợ cho mẹ ruột.

Trong Xã hội hiện đại, nhiều phụ nữ có trình độ học vấn cao, thu nhập "khủng" hơn cả cánh mày râu. Làng giải trí xứ Hàn cũng không thiếu những sao nữ quyền lực, thậm chí khiến ai cũng phải e sợ mỗi khi đứng gần. Quả là thiếu sót nếu không nhắc tới tên của nữ diễn viên Kim Hye Soo - "chị đại" ngành giải trí xứ Hàn.

Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc - ảnh 1

Sự nghiệp đáng nể

Trong những năm thập niên 90, Kim Hye Soo được khán giả biết đến qua một số vai diễn xuất sắc trong "Thành thật với tình yêu" hay "Yêu bằng cả trái tim"... Tuy nhiên, phải tới năm 2003, sau khi thay đổi hình tượng từ dịu dàng, nữ tính sang bốc lửa và gợi cảm, Kim Hye Soo mới chính thức bước lên hàng ngũ những ngôi sao hạng A. Đến bây giờ, tên tuổi của người đẹp 49 tuổi vẫn chưa hề bị lung lay.

Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc - ảnh 2

Bước chân vào ngành giải trí từ năm 1986, đến nay, Kim Hye Soo đã đứng vững trên ngôi vị "chị đại Hàn Quốc" gần 2 thập kỷ. Không những sở hữu nét đẹp sắc sảo, ở Kim Hye Soo người ta còn nhìn thấy phong thái sang trọng và lạnh lùng. Chính điều đó, khiến những người đối diện với cô luôn có cảm giác "áp lực".

Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc - ảnh 3
Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc - ảnh 4
Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc - ảnh 5

Xuất hiện trong phim điện ảnh "Tazza: The high rollers", Kim Hye Soo đã khiến giới truyền thông và người hâm mộ ngạc nhiên trước màn thể hiện quá sức thần thái nhân vật nữ quái sòng bài gợi cảm và quỷ quyệt.

Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc - ảnh 6

Đặc biệt, ai cũng phải ngưỡng mộ tinh thần cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp của Kim Hye Soo, khi người đẹp "Yêu bằng cả trái tim" sẵn sàng thực hiện những cảnh quay nhạy cảm mà không cần dùng tới diễn viên đóng thế.

Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc - ảnh 7
Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc - ảnh 8
Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc - ảnh 9

Trong làng giải trí xứ Hàn, với kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Kim Hye Soo luôn nhận được sự kính nể từ đồng nghiệp và hậu bối. Chẳng thế mà đã có một câu chuyện vui kể lại rằng mỗi khi Kim Hye Soo xuất hiện trên phim trường hoặc một sự kiện nào đó, tất cả mọi người đều im lặng đợi cô cất lời rồi mới nói tiếp.

Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc - ảnh 10
Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc - ảnh 11

Nam diễn viên Oh Ji Ho từng hợp tác với Kim Hye Soo trong phim truyền hình Queen of the Office. Có lần, anh chia sẻ với báo chí: "Chị Kim Hye Soo đáng sợ một cách khó lí giải nổi. Sự thật là không chỉ mình tôi, mà bất kì ai khi gặp chị ấy cũng đều nhanh chóng trở nên lễ phép, lịch sự. Lúc ở phim trường cũng vậy, hễ nhìn thấy chị ấy là dù có đang ầm ĩ chuyện gì thì tất cả mọi người cũng lập tức im lặng".

Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc - ảnh 12

Oh Ji Ho giải thích: "Không ai biết vì sao lại như vậy. Không phải là có chuyện bất tiện gì đâu, chỉ là tôi cũng không biết vì sao thôi. Phụ nữ khi nhìn vào chắc sẽ thấy chị ấy thật ngầu. Chúng tôi lại cảm thấy sợ. Tôi đã khá là sợ khi ở cạnh chị ấy".

Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc - ảnh 13

Mỹ nam Kim Soo Hyun cũng không ngoại lệ. Theo đó, vào thời điểm đóng "The Thieves", Kim Soo Hyun là em út trong đoàn và rất bẽn lẽn khi đứng trước tiền bối họ Kim. Theo lịch trình, Kim Soo Hyun sẽ phải về nước sau khi quay xong các phân cảnh ở Macau, nhưng mỹ nam "Vì sao đưa anh tới" vẫn tiếp tục ở lại. Nhận thấy sự có mặt của Kim Soo Hyun, "chị đại xứ Hàn" hỏi: "Ủa em chưa về hả?".

Ngược lại, khi nhìn thấy Kim Hye Soo, Kim Soo Hyun bỗng... bước lùi và trả lời lúng túng. Đường đường là "ông hoàng Hallyu" mà cũng có lúc cười tủm tỉm vì được chị đại ôm má thế này đây!

Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc - ảnh 14

Đạo diễn quyền lực Kim Jee Woon cũng không thể vượt qua "cửa ải" mang tên Kim Hye Soo. Kim Jee Woon từng chia sẻ: "Mọi chuyện cứ xảy ra như một giấc mơ vậy. Mỗi lần cô ấy bước đến trước mặt tôi là tôi lại nuốt nước bọt. Nên làm gì bây giờ đây? Tỏ ra thân mật? Hay vẫy tay chào cô ấy? Tôi cứ lo lắng như vậy rồi không biết vì sao lại đứng dậy bất thình lình. Tôi cứ đứng như thế cho đến khi cô ấy ngồi xuống mới thôi. Mỗi lần Kim Hye Soo bước qua đều giống như có những hạt bụi vàng được rải đầy xung quanh cô ấy vậy".

Mọi cố gắng đều "tan như bọt biển" vì bà mẹ ruột lừa đảo

Giữ kín bao lâu nay, Kim Hye Soo gần đây mới bắt đầu trải lòng về câu chuyện gia đình trong nước mắt. Mẹ ruột của nữ minh tinh có thói quen lừa đảo và nợ nần. Mới đây theo phong trào #DebtToo gây xôn xao dư luận xứ Hàn, mẹ của Kim Hye Soo bị tố cáo lập kế hoạch ăn cắp 1,1 triệu USD (25,5 tỷ đồng).

Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc - ảnh 15

Một người bạn thân thiết và cũng là chuyên gia trong ngành giải trí - nhà báo Kim Tae Oh - đã tiết lộ rằng, Kim Hye Soo phải chịu đựng rất nhiều vì tội lỗi của chính người mẹ ruột gây ra: "Rất nhiều nạn nhân đòi Kim Hye Soo phải chịu trách nhiệm vì họ đã cho mẹ của cô ấy vay một số tiền lớn".

Mặc dù thành công từ rất sớm và có được danh vọng, thu nhập lớn từ những ngày đầu làm diễn viên cho đến tận khi trở thành ngôi sao hạng A, Kim Hye Soo vẫn phải sống trong căn hộ cũ nát và phải làm việc gấp nhiều lần so với các nghệ sĩ khác chỉ để trả khoản nợ ngày một chồng chất của người mẹ ruột. Năm 2012, Kim Hye Soo đã phải bàn giao gần như tất cả tài sản để trả nợ cho mẹ và nhưng vẫn không được yên ổn.

Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc - ảnh 16

Tuy nhiên vì quá nhiều năm phải sống khổ sở bởi người mẹ lừa đảo, Kim Hye Soo cuối cùng đã tuyên bố: "Tôi không hề có bất cứ liên hệ nào với vấn đề này cả. Mẹ tôi phải tự giải quyết vấn đề của bà ấy". Sau khi người mẹ lừa đảo hứa hẹn sẽ không gây ra bất cứ vấn đề nào nữa cho con gái, Kim Hye Soo vẫn tuyên bố cắt đứt liên lạc và mối quan hệ ruột thịt với bà. Tất nhiên mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Mẹ của Kim Hye Soo tiếp tục đi theo con đường sai trái, làn sóng phẫn nộ bị đẩy lên cao và những người cho mẹ của Kim Hye Soo vay tiền đã đến tận nhà nữ diễn viên quyền lực để đòi nợ.

Tình duyên lận đận

Xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực là thế, nhưng đường tình duyên của Kim Hye Soo lại vô cùng lận đận. Đến nay khi đã bước sang tuổi 49, nhưng "chị đại Hàn Quốc" vẫn "đi về lẻ bóng".

Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc - ảnh 17

Trong quá khứ, cô chỉ một lần công bố chuyện tình cảm với nam diễn viên có ngoại hình xấu trai tên Yoo Hae Jin. Tại Hàn Quốc, chuyện tình của họ từng bị gọi là "người đẹp và quái vật" vì sự chênh lệch ngoại hình. Hai người chia tay năm 2011. Sau chia tay, Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin vẫn coi nhau như đồng nghiệp. Nữ diễn viên 49 tuổi còn không ngại đến ủng hộ phim mới của bạn trai cũ.

Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc - ảnh 18

Trước những câu hỏi về vấn đề hôn nhân, Kim Hye Soo nhiều lần tránh trả lời. Cô dùng từ "sợ" và "e ngại" khi đối diện chuyện lập gia đình. "Tôi thấy cuộc sống hiện tại rất tốt, không có gì phải buồn cả. Phụ nữ độc lập tự tin và xinh đẹp đâu có nghĩa bắt buộc phải cưới chồng", Kim Hye Soo chia sẻ.

Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc - ảnh 19

Khán giả lo lắng khi Kim Hye Soo chưa nghĩ đến chuyện yêu và cưới. Thậm chí, trên Nate, không ít ý kiến cho rằng đàn ông sợ Kim Hye Soo. Cô mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán đến mức khiến người đối diện cảm thấy run. Những năm qua, nữ diễn viên Thành thật với tình yêu luôn bị gán tiếng "ế chồng".

Kim Hye Soo: Sống cô đơn sau đoạn tình với trai xấu tài năng, chật vật làm việc để trả nợ cho người mẹ cờ bạc - ảnh 20

>> Xem thêm: 

Bức ảnh Sơn Tùng M-TP cúi mặt, biểu cảm như sắp khóc đang được lan truyền chóng mặt!

Mẹ ruột Trịnh Sảng quyết 'đổ thêm dầu vào lửa': Tung loạt tin nhắn Trương Hằng thừa nhận ngoại tình

Khánh Thi thả phanh hở bạo, chồng trẻ kém 12 tuổi lo ngay ngáy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều