Loading...

Kim Huyền Sâm ra mắt MV Trăng dưới chân mình

Kỷ niệm 15 hoạt động nghệ thuật của mình, MC, ca sĩ Kim Huyền Sâm vừa cho ra mắt MV "Trăng dưới chân mình" vào ngày hôm qua (22/9).

Tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Thanh nhạc Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội nhưng lại bén duyên nhiều hơn với nghề MC, tính đến nay, Kim Huyền Sâm đã có 15 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Trăng dưới chân mình – sáng tác Trần Lê Quỳnh là một MV ca nhạc Kim Huyền Sâm vinh dự được mời tham gia trong chương trình VTV – Bài hát tôi yêu. Như một cơ duyên, MV hoàn thành đúng dịp kỷ niệm 15 năm gắn bó với nghệ thuật của Huyền Sâm.

Mặc dù đã từng có nhiều ca sĩ nổi tiếng trình bày ca khúc này, song Huyền Sâm vẫn tự tin "làm mới" ca khúc Trăng dưới chân mình bằng 1 bản hòa âm phối khí mới, theo đúng phong cách và cảm nhận của riêng cô.

Ra mắt MV cũng là dịp để Huyền Sâm gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến khán giả, đặc biệt là gia đình – những người luôn yêu thương, ủng hộ cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Nhạt như nhạc Kpop năm 2019: Loạt tên tuổi lười đi trông thấy, dàn tân binh khủng dính nghi án gian lận còn số bài hit chỉ đếm trên đầu ngón tay!

Giật mình Happy New Year đã tròn 40 tuổi: đây là 7749 sự thật há hốc bạn có thể chưa biết về bài hát huyền thoại này!

Ung dung ra nhạc giữa scandal cưới vợ, có con khiến fandom hỗn loạn, Chen (EXO) bị Knet chê “mặt dày”, ném đá không thương tiếc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều