Loading...

Kim Geun Mo hủy bỏ tour diễn kỷ niệm, có nguy cơ phải đối mặt với án tù vì tội cưỡng hiếp

Toàn bộ các đêm còn lại trong tour diễn của Kim Gun Mo đã bị hủy.

Vào ngày 13 tháng 12, công ty tổ chức sự kiện I-Star Media, đơn vị phụ trách sản xuất cho tour diễn kỷ niệm 25 năm của ca sĩ kỳ cựu Kim Gun Mo đã tiết lộ với các phương tiện truyền thông:

"Chiều hôm qua, chúng tôi đã xem xét tình hình và đi đến quyết định hủy tất cả các buổi concert sắp tới".

Kim Geun Mo hủy bỏ tour diễn kỷ niệm, có nguy cơ phải đối mặt với án tù vì tội cưỡng hiếp - ảnh 1

Trở lại vào ngày 6 tháng 12, Kim Gun Mo đã hoàn thành đêm diễn cuối cùng tại Seoul, nằm trong khuôn khổ tour diễn solo kỷ niệm 25 năm ca hát. Nam ca sĩ dự kiến ​​sẽ gặp gỡ khán giả tại các địa phương như Busan Gwangju, Uijeongbu, Suwon, Daegu và trở lại Seoul trong khoảng thời gian từ 24/12 đến 29/2. I-Star Media hứa hẹn rằng sẽ hoàn tiền cho những người đã mua vé.

Lý do dẫn đến việc hủy tour diễn là bởi giọng ca nổi tiếng này đang phải đối mặt với các cáo buộc cưỡng hiếp phụ nữ nhiều lần trong quá khứ. Trong chương trình "Section TV" phát sóng ngày 12/12, một chuyên gia pháp lý cho biết, rất có thể ca sĩ sẽ đối mặt với bản ít tối thiểu 3 năm tù giam. Ngược lại, nạn nhân cũng có thể bị tuyên án 7 năm tù nếu bị phát hiện nói dối.

>> Xem thêm: 

Chen đột ngột thông báo kết hôn, có trách nhiệm với bạn gái nhưng vô trách nhiệm với fan khi đẩy tương lai EXO vào thế khó?

Lí do Thuỷ Tiên cảm thấy an toàn khi có fan là cô Linda Cẩm Lan: sẵn sàng hết mình vì thần tượng thậm chí lên gân với cả Công Vinh!

Chúng ta sắp được thấy hình ảnh chung giữa K-ICM và Zico - quái vật nhạc số đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc!?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều