Loading...

Kiều Loan thi trang phục dân tộc

Đại diện Việt Nam Kiều Loan mặc trang phục lấy cảm hứng từ phố cổ Hội An trên sân khấu Miss Grand International 2019. Giải Trí

Tối 21/10, Kiều Loan cùng 58 thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (MGI) thi vòng Trang phục Dân tộc. Đại diện Việt Nam tự tin thực hiện phần thi và nhận sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả trong hội trường, cũng như qua mạng xã hội. Ban tổ chức cho biết sẽ chọn 10 thí sinh xuất sắc dựa trên điểm chấm của giám khảo và lượt bình chọn của khán giả. 

Kiều Loan thi trang phục dân tộc - ảnh 1
Kiều Loan thi trang phục dân tộc

Phần thi của Kiều Loan. Video: MGI.

Kiều Loan xuất hiện cuối cùng, sau người đẹp nước chủ nhà Venezuela. Cô chọn trang phục của nhà thiết kế Tín Thái, lấy cảm hứng từ quê hương Quảng Nam của cô. Bộ áo dài cách điệu bỏ phần tà trước, thay bằng váy tua rua. Tà áo phía sau trang trí hơn 2.000 bóng đèn, gợi hình ảnh thành phố Hội An lung linh về đêm. Điểm nhấn là phần mấn được tạo hình chùa Cầu - di tích lịch sử nổi tiếng của thành phố cổ.

Trước đó, Kiều Loan gặp sự cố trang phục - đường dây diện nối các bóng đèn phía sau bị đứt, không thể phát sáng. Người đẹp cho biết thức đêm để tự nối lại dây và sửa được một nửa số đèn.

Kiều Loan thi trang phục dân tộc - ảnh 2

Bộ Trang phục dân tộc của Kiều Loan. Ảnh: Tuấn Anh.

Trình diễn Trang phục Dân tộc là phần thi chính thứ ba của MGI. Trước đó, Kiều Loan lọt top 6 phần thi áo tắm và được ban giám khảo khen ngợi trong vòng vấn đáp. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) khởi động từ năm 2013 với thông điệp chính "Ngừng chiến tranh và bạo lực". Sau phần thi, các thí sinh sẽ bước vào đêm bán kết 23/10. Kiều Loan được chuyên trang sắc đẹp Missosology nhận định có khả năng vào top 5.

Đạt Phan

>> Xem thêm: 

Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện sau tin đồn qua đời, nói rõ về tình trạng sức khỏe hiện tại

Phong sát đáng sợ nhường nào? Thang Duy tức tưởi, Phạm Băng Băng thoi thóp, Trịnh Sảng bị trừng phạt nặng nhất

Ngụy Đại Huân bị tóm sống hình ảnh lầm lũi một mình đi về nhà Dương Mịch, thế này sao mãi chưa công khai?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều