Loading...

Kiên Giang: Bắt nóng 2 nghi phạm cướp ngân hàng ở Hà Tiên

2 nghi phạm xông vào cướp ngân hàng ở TP.Hà Tiên (Kiên Giang) đã bị bắt giữ.

Chiều 2.3, Công an TP. hà tiên (Kiên Giang) cho biết đang tạm giữ 2 nghi phạm có hành vi cướp ngân hàng để điều tra làm rõ về hành vi cướp tài sản.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 10 phút cùng ngày, có 2 nam thanh niên đi xe máy đến trước Phòng giao dịch Ngân hàng NN-PTNT (Agribank) - Chi nhánh Hà Tiên (số 37 Lam Sơn, P.Đông Hồ, TP.Hà Tiên, Kiên Giang). Sau đó, cả 2 vẫn đội mũ bảo hiểm và bịt khẩu trang, đeo ba lô tiến vào bên trong.
Kiên Giang: Bắt nóng 2 nghi phạm cướp ngân hàng ở Hà Tiên - ảnh 1

Trụ sở Agribank - Chi nhánh Hà Tiên, nơi xảy ra vụ việc

ẢNH: XUÂN LAM

Khi đến bàn giao dịch, gặp nhân viên đang làm việc, một trong hai bất ngờ rút từ trong ba lô ra một vật màu đen (nghi là súng) với ý định uy hiếp nhân viên ngân hàng để cướp. Nhiều ngân viên ngân hàng hoảng sợ tri hô và tháo chạy. Phát hiện vụ việc, bảo vệ ngân hàng tri hô và nổ 3 phát súng chỉ thiên (súng bắn đạn cao su).
Sau đó, 2 đối tượng bỏ lại xe máy, chạy vào đường Nguyễn Thần Hiến thì bị người dân bao vây bắt giữ. Một người dân cho biết trong lúc bỏ chạy, 2 đối tượng đã ngoan cố chống trả, 1 trong 2 còn dùng vật màu đen (nghi là súng) để tấn công người tri đuổi nhưng đã bị khống chế và thu giữ tang vật.
Nhận được tin báo, Công an TP.Hà Tiên nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng với người dân khống chế 2 đối tượng; đồng thời thu thập dấu vết, trích xuất camera, lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra. Nhân viên ngân hàng sau đó kiểm đếm, bước đầu xác định phòng giao dịch không có mất tiền và tài sản nào khác.
Qua xác minh bước đầu, 2 nghi phạm có ý định cướp ngân hàng tên là Trịnh Đình Phú và Trịnh Đình Hào, cùng ngụ xã Thuận Yên, TP.Hà Tiên.
Tin liên quanNghi phạm cầm súng dọa cướp ngân hàng ở Bình Dương đã bị truy bắt ra sao?Lời khai ban đầu của nghi phạm cướp ngân hàng bất thành ở TP.HCM Nữ nghi can cướp ngân hàng từng là thí sinh gameshow truyền hình hài

>> Xem thêm: 

Tượng nữ thần tự do ‘phiên bản lỗi’ ở Sa Pa chưa được cấp phép

Những pha rèn chữ vào lớp 1 đi vào lòng người của con khiến phụ huynh sang chấn tâm lý, dân mạng xem xong không nhận ra ngôn ngữ phương nào

Lãi khủng từ chồn hương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều