Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Kiếm triệu đô nhờ ý tưởng xây kệ đựng đồ trong nhà vệ sinh công cộng

Dù có nằm mơ, chàng sinh viên người Mỹ Matt Williams cũng không thể ngờ phát minh chiếc kệ đặc biệt trong nhà vệ sinh đã giúp anh thu về 2 triệu USD mỗi năm.

Khi còn là sinh viên ở Villanova, Pennysylvania (Mỹ), Matt Williams đã trót làm bẩn ly bia khi đang đi vệ sinh trong quán bar. Anh nhận thấy, không chỉ riêng mình, rất nhiều người cũng gặp khó khăn để giữ ly bia khi đi vệ sinh. Họ chỉ có thể đặt nó lên bồn, lên sàn, bỏ vào túi quần hoặc kẹp chặt bằng răng. Tuy nhiên, những cách này không thể bảo đảm rằng, nước dơ không bắn vào ly.

Kiếm triệu đô nhờ ý tưởng xây kệ đựng đồ trong nhà vệ sinh công cộng - ảnh 1 Kiếm triệu đô nhờ ý tưởng xây kệ đựng đồ trong nhà vệ sinh công cộng - ảnh 1Kiếm triệu đô nhờ ý tưởng xây kệ đựng đồ trong nhà vệ sinh công cộng - ảnh 3

Chàng sinh viên Matt Williams

Từ đây, Williams nảy ra ý tưởng về một chiếc kệ trong nhà vệ sinh, nơi mọi người có thể đặt những vật dụng cá nhân lên đó. LavCup đã ra đời như thế. Đó là chiếc kệ nhỏ, với miếng lót cao su không dính, ion bạc chống vi trùng được gắn trong các nhà vệ sinh, tiện lợi cho mọi người đặt điện thoại, ly bia, chìa khóa…

Đặc biệt, trên kệ có một chiếc khe nhỏ. Các tổ chức, doanh nghiệp có thể tận dụng để dán poster quảng cáo, thu hút sự chú ý của mọi người.

Kiếm triệu đô nhờ ý tưởng xây kệ đựng đồ trong nhà vệ sinh công cộng - ảnh 1 Kiếm triệu đô nhờ ý tưởng xây kệ đựng đồ trong nhà vệ sinh công cộng - ảnh 1Kiếm triệu đô nhờ ý tưởng xây kệ đựng đồ trong nhà vệ sinh công cộng - ảnh 6

Cận cảnh chiếc kệ LavCup

Để triển khai dự án của mình, Williams mượn tiền từ gia đình, vay ngân hàng 65.000 USD để thuê một công ty kỹ thuật phát triển một chiếc kệ mẫu và đặt tên sản phẩm của mình là LavCup.

Trong 10 tuần, 1.200 chiếc kệ đã được đặt hàng, dành riêng cho sân vận động CenturyLink Field, nơi diễn ra những trận đấu Thể thao cấp quốc gia. Giờ đây, có tới hơn 21.000 chiếc LavCup được lắp đặt tại 26 liên đoàn thể thao lớn trên toàn quốc.

Kiếm triệu đô nhờ ý tưởng xây kệ đựng đồ trong nhà vệ sinh công cộng - ảnh 1 Kiếm triệu đô nhờ ý tưởng xây kệ đựng đồ trong nhà vệ sinh công cộng - ảnh 1Kiếm triệu đô nhờ ý tưởng xây kệ đựng đồ trong nhà vệ sinh công cộng - ảnh 9

Chiếc kệ rất tiện lợi để đựng đồ cá nhân

Thực tế, Matt không bán kệ, mà tặng sản phẩm của mình cho các sân vận động và địa điểm thi đấu miễn phí. Sau đó, anh sẽ bán quảng cáo trên các chiếc kệ ấy.

Ước tính, doanh nghiệp của Matt đã huy động được 600.000 USD từ 10 nhà đầu tư. Anh cho biết, doanh thu năm 2017 của công ty đã chạm ngưỡng 2 triệu USD.

Trong tương lai, Matt dự kiến sẽ tìm cách nhân rộng sản phẩm của mình tại các rạp chiếu phim, du thuyền trên khắp nước Mỹ.

>> Xem thêm: 

Mãi đến cuối năm 2018, Nhật Bản mới có dịch vụ nhổ tóc bạc

Nữ sinh gốc Việt giấu 114 viên ma túy trong quần lót đưa vào nhạc hội

Dịch vụ cắt tóc 'kiểu ông Kim và ông Trump' của salon tóc ở Hà Nội lên báo nước ngoài

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều