Loading...

Kiểm tra thông tin người môi giới trả lại hơn 1 tỷ đồng sau khi lao động sang Anh mất liên lạc

Theo lãnh đạo xã Hưng Đông, thông tin người môi giới trả lại 1 tỷ đồng cho gia đình ông K khi con gái ông này bị mất liên lạc trên đường sang Anh là do người...

Ngày 31/10, lãnh đạo xã Hưng Đông (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, phía đơn vị sẽ xuống gia đình có chị T.T.Ng. (19 tuổi, trú xóm Mỹ Hòa, xã Hưng Đông) kiểm tra thông tin việc người môi giới trả lại cho gia đình số tiền hơn 1 tỷ đồng sau khi chị Ng. mất liên lạc trên đường sang Anh.

Trao đổi với PV, ông Trần Anh Tấn - Chủ tịch UBND xã Hưng Đông cho biết, trước đó qua nắm bắt tình hình ở xã cho thấy gia đình ông K. (trú xóm Mỹ Hòa) báo có con gái là T.T.Ng. (19 tuổi) bị mất liên lạc khi đang trên đường sang Anh vào khoảng ngày 22 và 23/10.

Kiểm tra thông tin người môi giới trả lại hơn 1 tỷ đồng sau khi lao động sang Anh mất liên lạc - ảnh 1

Ngôi nhà của gia đình Ng. ở xã Hưng Đông mấy ngày qua buồn rầu vì lao động này mất liên lạc trên đường sang Anh.

Sau khi thông tin Ng. mất liên lạc, người môi giới đã đến trả lại số tiền hơn 1 tỷ đồng đã nhận trước đó của gia đình để giúp đưa Ng. qua Anh.

"Khi có thông tin thì chính quyền xã xuống nắm bắt tình hình, động viên gia đình ông K.

Tại buổi gặp gỡ thì người thân của gia đình Ng. có nói là người môi giới đã đến trả lại số tiền hơn 1 tỷ đồng trước đó nhận. Bố mẹ của Ng. thì không nói ra, gia đình vẫn đang giấu, mà thông tin này là người thân gia đình Ng. nói. Cũng không thấy có văn bản giấy tờ gì về vấn đề này", ông Tấn nói.

Trao đổi với PV, một cán bộ Công an xã Hưng Đông cho biết, hiện chưa nắm được thông tin về việc người môi giới trả lại hơn 1 tỷ đồng cho gia đình T.T.Ng. Người này nói sẽ xuống gia đình gặp gỡ, làm việc để xác minh thông tin trên.

Trước thông tin về sự việc này, PV và một số cơ quan báo chí đã đến gia đình T.T.Ng. để tiếp cận thông tin tuy nhiên, ông K. (bố của Ng.) từ chối chia sẻ và cho biết đã cung cấp thông tin cho công an, chính quyền địa phương hết rồi.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, tỉnh Nghệ An đã tiếp nhận thông tin từ 21 gia đình có trình báo việc người thân của họ mất liên lạc trên đường sang Anh. Tại tỉnh Hà Tĩnh có 10 gia đình trình báo mất liên lạc với người thân trên đường sang Anh.

Chính quyền địa phương cùng cơ quan công an đã đến các gia đình có trình báo mất liên lạc với người thân để lấy các thông tin, tàng thư, căn cước phục vụ quá trình xác minh vụ việc.

>> Xem thêm: 

Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Vụ người mẹ ôm 2 con nhảy cầu tự tử sau khi đăng status buồn: Cảnh sát đã tìm thấy 2 thi thể

Tạm dừng hội trại, hội diễn văn nghệ, hội xuân trong trường học

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều