Loading...

Kiểm soát chặt chẽ chất lượng hàng khuyến mại

Dù mẫu mã hàng Việt có đa dạng và giá rẻ hơn nhiều nhưng với người tiêu dùng, chất lượng lại là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Giảm hơn 20% đối với tất cả các sản phẩm bày bán, tri ân khách hàng tới ngày 30/11... hàng ngàn sản phẩm tiêu dùng được niêm yết khuyến mại cho khách hàng trong Tháng Khuyến mại Hà Nội năm nay.

Với thông điệp đẩy mạnh tiêu dùng 4.0, Tháng Khuyến mại Hà Nội năm nay được triển khai trong tháng 11 với sự tham gia của 500 doanh nghiệp. Theo đánh giá kiểm soát bước đầu, các sản phẩm khuyến mại đã được cam kết về chất lượng từ phía các nhà sản xuất và giá thành đã có sự cạnh tranh với các sản phẩm, hàng hóa nhập khẩu cùng loại.

Với chuỗi 6 sự kiện chính "Ngày hội tiêu dùng 4.0", "Ngày hội khuyến mại du lịch", "Ngày Vàng khuyến mại", "Hội chợ Vàng khuyến mại", "Ngày mua sắm trực tuyến". Tháng Khuyến mại Hà Nội kỳ vọng sẽ góp phần làm tăng tổng mức bán lẻ, tạo ra chuỗi giá trị các lợi ích cho người tiêu dùng thủ đô dịp cuối năm, đáp ứng được sự đa dạng về nhu cầu của thị trường.

Kiểm soát chặt chẽ chất lượng hàng khuyến mại - ảnh 1 Hà Nội: Nhiều ưu đãi trong Tháng Khuyến mại năm 2019

VTV.vn - Tháng Khuyến mại năm 2019 của TP. Hà Nội đã chính thức bắt đầu với chuỗi các hoạt động khuyến mại giảm giá hấp dẫn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Trốn nghĩa vụ quân sự, xử lý như thế nào?

Hà Giang: Phát hiện 80 công dân nhập cảnh trái phép

Toán lớp 1 hỏi: Công Phượng mặc áo số mấy khi ở đội U23 Việt Nam, dân tình chỉ ra điểm bất thường khiến không ai có thể tìm ra đáp án đúng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều