Loading...

K-ICM lại làm nên lịch sử, trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên có MV cán mốc 1 triệu lượt dislike!

MV "Cần Một Lý Do" của K-ICM kết hợp với Quang Đông đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt dislike, con số trước đây không ai có thể tưởng tượng được.

Với sự "tấn công" toàn diện từ lực lượng anti-fan, MV "Cần Một Lý Do" của K-ICM chỉ mất khoảng 18 tiếng đồng hồ để trở thành MV có lượt Dislike cao nhất từ trước đến nay của Vpop. Chưa dừng lại ở đó, mới đây nam producer trẻ tuổi tiếp tục "hứng chịu" một "kỉ lục" không ai mong muốn khác: MV đầu tiên của Vpop sở hữu 1 triệu lượt dislike.

CẦN MỘT LÝ DO - K-ICM | OFFICIAL MUSIC VIDEO

MV có lượt dislike thứ hai tiếp tục là một sản phẩm của K-ICM - "Hoa Vô Sắc" - cả hai đều là kết quả của làn sóng "ném đá" và chỉ trích khổng lồ từ khán giả sau những lùm xùm dẫn đến việc Jack rời công ty K-ICM.

K-ICM lại làm nên lịch sử, trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên có MV cán mốc 1 triệu lượt dislike! - ảnh 1

Rõ ràng, sản phẩm của K-ICM suy cho cùng vẫn không phải là một sản phẩm tệ về chất lượng hay hình ảnh để phải hứng chịu đến 1 triệu lượt dislike. Hi vọng sau chuyến công tác ở nước ngoài, K-ICM có thể trở về nước để cùng ekip gầy dựng lại hình ảnh thông qua các sản phẩm âm nhạc nghiêm túc và chỉn chu, đồng thời khán giả có thể mở lòng với nam producer trẻ tuổi này hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Khoảnh khắc hot trở lại: Tưởng BTS thân thiết lắm nhưng khi V đòi khoác tay SUGA thì ông anh lại tỏ vẻ mặt khó ở nhường này?

K-net thở dài khi nhắc đến dự án solo của Rosé (BLACKPINK): Mọi thứ đã chìm vào quên lãng rồi!

Quá bức xúc, Hari Won 'vả mặt' Trường Giang vì thói mồm năm miệng mười gây phiền phức cho đồng nghiệp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều