Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Khủng bố dùng máy bay không người lái vận chuyển vũ khí hóa học

Khủng bố có thể lợi dụng máy bay không người lái (UAV) để vận chuyển vũ khí hóa học chúng tự sản xuất.

Người đứng đầu một cơ quan an ninh Nga đã cảnh báo về thông tin này đồng thời nhấn mạnh rằng phiến quân khủng bố đang phát triển những phương thức phức tạp hơn để tấn công.

Kênh RT (Nga) dẫn lời phát biểu của lãnh đạo Tổng cục An ninh Liên bang Nga (FSB) ngày 21/5 cho biết dựa trên thông tin tình báo mới, khủng bố đang thử nghiệm các biện pháp và công cụ mới trong tấn công.

Khủng bố dùng máy bay không người lái vận chuyển vũ khí hóa học - ảnh 1 Làm chấn động thị trường, Nga mua vàng nhiều kỉ lục: "Điềm xấu" cho hòa bình thế giới?

Ông Bortnikov nói: “Tội phạm đã sở hữu công nghệ, cơ sở hạ tầng và nguyên liệu để sản xuất vũ khí hóa học”. Lãnh đạo FSB bổ sung rằng khủng bố có nhiều khả năng đang sử dụng máy bay không người lái để vận chuyển vũ khí hóa học chết người.

Theo giới chức Nga, nhiều nhóm khủng bố Quốc tế đang ra sức trang bị cho các đơn vị tin tặc của chúng, vốn nhắm đến các cơ sở hạ tầng mạng trọng yếu đồng thời gây rối loạn trong chức năng hoạt động của các chính phủ.

Đặc biệt, tội phạm mạng còn lợi dụng thư điện tử để lan truyền thông tin sai lệch về các mối đe dọa khủng bố.

Link gốc bài viết tại đây.

>> Xem thêm: 

Bé gái bị bố bắt nhốt 13 năm: Biến thành người rừng bởi tổn thương thể xác lẫn tinh thần, cả đời không thể hòa nhập với xã hội

Sau khi ông Trump gửi thư tuyệt vời cho ông Kim, Triều Tiên bất ngờ chỉ trích hành động “thù địch” của Mỹ

Mỹ phát triển tên lửa mới để săn máy bay Nga, Trung Quốc

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều