Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Khu trục hạm Nga kè sát tàu sân bay Mỹ trên biển Syria

Kênh truyền hình ITV công bố 1 video về hoạt động trên bong tàu sân bay Mỹ Harry Truman, các máy bay chiến đấu Mỹ xuất kích và hạ cánh, ngoài ra còn có các khu trục...

tàu sân bay Mỹ không bao giờ đăng ký đường hải trình trên các hải đồ quốc tế, được đăng tải trên mạng Internet hoặc trên các phương tiện truyền thông đại chúng, do đó không thể theo dõi hành trình của các tàu sân bay Mỹ trên bản đồ thế giới công nghệ số và chỉ có thể theo dõi phát hiện bằng mắt thường.

Vì thế, tư lệnh trưởng cụm tàu sân bay tấn công Harry S.Truman, đô đốc Gene Black cho biết: "Đây là những gì người Nga thực sự đang làm".

Tàu sân bay vũ trang cực mạnh của Liên Xô: Mỹ và phương Tây không có đối trọng

Video ghi lại cảnh 2 tàu khu trục Nga đang bám theo và quan sát- trên khoảng cách gần tàu sân bay Mỹ, thực hiện nhiệm vụ ném bom các vị trí của IS (hoặc những nhiệm vụ khác ở Syria), phát ngôn viên Lầu Năm Góc cho biết.

Cụm tàu sân bay số 8 bao gồm tàu sân bay Nimitz mang tên Harry S. Truman, tàu tuần dương Normandy, 4 tàu khu trục hạm được trang bị Aegis và tên lửa hành trình Tomahawk. Theo thông cáo báo chí của liên minh Quân sự do do Mỹ đứng đầu, cụm tàu sân bay Mỹ đã thực hiện 27 cuộc không kích trên không phận Syria vào tuần trước.

>> Xem thêm: 

Poseidon: Ngư lôi hạt nhân tạo sóng thần của ông Putin có khủng khiếp như tuyên bố?

Nga “không có cửa” nếu xảy ra xung đột với NATO, Mỹ?

Nga trang bị trí tuệ nhân tạo cho trực thăng chiến đấu Mi-28N

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều