Loading...

Khu căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư tiện ích triệu đô cho trẻ em

Tổ hợp Home Resort thuộc Sunshine City Sài Gòn (quận 7) được đầu tư gần 70 tiện ích nội khu nhằm mang đến sự tiện lợi cho những gia đình có trẻ em. Kinh Doanh

Khu căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư tiện ích triệu đô cho trẻ em - ảnh 1

Đầu tháng 11, tập đoàn Sunshine Group triển khai tổ hợp Homes Resort, quy mô hơn 700 căn hộ trong lòng dự án Sunshine City Sài Gòn (quận 7). Theo đại diện chủ đầu tư, dự án đã mạnh tay chi nhiều triệu USD để phát triển chuỗi tiện ích nội khu liên hoàn cho trẻ em trong dự án.

"Chúng tôi phải hy sinh nhiều diện tích thương phẩm để đầu tư tiện ích cho cư dân nhí. Không chỉ đặt ra thử thách cho đội ngũ quy hoạch, thiết kế và vận hành, việc này còn độn chi phí xây dựng lên cao, tức lợi nhuận sẽ giảm. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng vẫn là tạo ra trải nghiệm sống thuận tiện các cư dân có con nhỏ và không gian học - chơi - vận động cho các em", đại diện chủ đầu tư nói.


Khu căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư tiện ích triệu đô cho trẻ em - ảnh 2

Số lượng tiện ích được chủ đầu tư này ước tính đến gần 70 và được chia làm hai phân khu: vận động và khám phá, hướng đến sự phát tiển thể chất và tinh thần cho trẻ em. Cư dân của tòa nhà không phải thanh toán thêm chi phí sử dụng.

Điểm nhấn của cụm vận động là công viên nước Sunshine Water Park, với các hoạt động Thể thao dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...

Khu căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư tiện ích triệu đô cho trẻ em - ảnh 3

Tầng trệt của tòa tháp, chủ đầu tư dành hàng trăm m2 được xây dựng vườn mê cung, kiến trúc mô phỏng khu vườn trong các câu chuyện cổ tích.

Theo đại diện chủ đầu tư, tại đây các em nhỏ có thể tham gia các sinh hoạt đội nhóm, tập văn nghệ, đọc sách, học bài.

Khu căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư tiện ích triệu đô cho trẻ em - ảnh 4

Khu khám phá của Sunshine City Sài Gòn được đầu tư tổ hợp công nghệ ánh sáng tương tác thực tế ảo mang tên Thế Giới Lân Tinh của Alice. Cư dân nhí được khám phá các hoạt cảnh về đại dương, vũ trụ, thiên hà với hiệu ứng bắt mắt.

"Công nghệ này áp dụng khá nhiều trong các khu vui chơi của Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, hay mới chỉ xuất hiện tại một số khu Giải trí của trung tâm thương mại, chứ chưa có mặt tại các dự án căn hộ", đại diện Sunshine Group nói.

Khu căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư tiện ích triệu đô cho trẻ em - ảnh 5

Khu khám phá còn có rạp chiếu phim 4D trình chiếu các bộ phim về thế giới khoa học, động vật, thiên nhiên. Ngoài ra, dự án còn có thư viện sách, trường Quốc tế Sunshine Maple Bear rộng hàng nghìn m2, khu công viên picnic cho gia đình...

Khu căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư tiện ích triệu đô cho trẻ em - ảnh 6

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư tiện ích cho trẻ em, chủ đầu tư khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn thiết kế kiến trúc, không gian sống, an ninh, tiện ích phù hợp theo nhu cầu của các gia đình có con nhỏ. Cụ thể, Sunshine City Sài Gòn sở hữu không gian sống như resort, hạn chế ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây xanh - mặt nước.

Khu căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư tiện ích triệu đô cho trẻ em - ảnh 7

Lớp bao bọc dự án đầu tiên là dòng sông Cả Cấm. Lớp thứ hai nằm tại tầng đế dự án với hồ cảnh quan cùng không gian cây xanh hàng chục nghìn m2 uốn theo các tòa nhà. Lớp thứ ba thuộc trên mỗi tòa tháp, Sunshine Group bố trí hàng chục khu vườn treo quy mô lớn trên mỗi tầng lẻ của khu căn hộ để đảm bảo mang không khí tươi và sạch vào từng căn hộ. Cuối cùng, khu tầng thượng cũng được phủ xanh hàng nghìn m2 cây xanh.

Khu căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư tiện ích triệu đô cho trẻ em - ảnh 8

Nhằm tránh bức xạ mặt trời và tia cực tím, các tòa tháp trong dự án đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, công nghệ Face ID được áp dụng tại dự án, camera bố trí dày đặc khắp nơi nhằm ngăn không cho người lạ vào dự án.

Bảo An

>> Xem thêm: 

Bộ Xây dựng yêu cầu kiểm soát chặt việc chuyển Condotel sang nhà ở

Bất động sản Đà Nẵng ngấm đòn vì dịch COVID-19

Khan hiếm căn hộ dưới 25 triệu đồng/m2 tại Hà Nội

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều