Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Không thể tin nổi: MBC tung tin club Burning Sun của Seungri dẫn mối cả gái gọi là học sinh tiểu học?

Thông tin về club Burning Sun club mà Seungri (Big Bang) từng quản lý với tư cách Giám đốc PR dắt mối cho gái gọi chưa đủ tuổi vị thành viên và cả học sinh tiểu...

Đối mặt với cáo buộc môi giới mại dâm cho đại gia và cả Xã hội đen Đài Loan, Seungri (Big Bang) tiếp tục bị réo gọi trong luồng tin tức thậm chí còn chấn động hơn: club Burning Sun do Seungri từng quản lý dẫn mối gái gọi dưới tuổi vị thành niên và thậm chí là cả... học sinh tiểu học. Được biết, trước khi từ chức để tham gia nghĩa vụ quân sự, Seungri đã giữ chức giám đốc PR - quản lý mọi hoạt động quảng bá cho chuỗi club cao cấp này.

Không thể tin nổi: MBC tung tin club Burning Sun của Seungri dẫn mối cả gái gọi là học sinh tiểu học? - ảnh 1

MBC đưa tin chấn động

Theo MBC, năm ngoái club Burning Sun vốn đã phải đối mặt với hàng loạt cáo buộc liên quan đến ma tuý, môi giới mại dâm, quay phim bất hợp pháp và hiếp dâm tại khu vực Gangnam. Tác giả của cuốn sách "Made in Gangnam" kể lại với tờ Kookmin Ilbo rằng, anh đã phải tự trải nghiệm để lấy được thông tin về cuộc sống đằng sau bức tường Gangnam bằng cách đóng giả thành một nhân viên giao rượu và giao dịch viên cho dịch vụ Kolca (dịch vụ đi chung xe nhưng thực chất lại là gọi gái mại dâm).

Không thể tin nổi: MBC tung tin club Burning Sun của Seungri dẫn mối cả gái gọi là học sinh tiểu học? - ảnh 2

Người này cho biết, một kẻ ma cô tầm tuổi 20 đã dẫn những cô gái chưa đủ tuổi đến club và chuốc thuốc mê GHB hay tiếp cận những người đàn ông giàu có và giúp họ lừa trẻ vị thành viên. Căn hộ văn phòng kiểu officetel và studio là những "động mại dâm" phổ biến nhất tại khu Gangnam sầm uất. Đặc biệt người này còn khẳng định: "Trong số gái mại dâm có cả học sinh tiểu học".

Vì các club có mối liên hệ mật thiết với nhau nên các ông tú có thể "cắt đuôi" bất cứ lúc nào nếu bị nghi ngờ. "Club tại Gangnam trở thành Thị trường làm ăn màu mỡ, chính vì vậy rất nhiều người nổi tiếng, idol trở thành cổ động lớn trong các hộp đêm tại đây".

Vừa qua, Seungri tiếp tục bị tung ra bằng chứng môi giới mại dâm chuyên nghiệp cho đối tác làm ăn từ năm 2014. Đoạn tin nhắn tố cáo phương thức môi giới mại dâm chuyên nghiệp như sau: Seungri dò hỏi đối tác những câu như "Anh thích mẫu nào ạ?" và "rao bán" phụ nữ với đầy đủ thông tin về tuổi tác, công việc, tính cách... với mức giá 10 triệu won/người (tương đương 204 triệu đồng).

Không thể tin nổi: MBC tung tin club Burning Sun của Seungri dẫn mối cả gái gọi là học sinh tiểu học? - ảnh 3

Nguồn: MBC, SJB News

>> Xem thêm: 

Hailey Baldwin chiếm trọn spotlight của cô bạn thân Kendall nhờ khoe vòng 1 bốc lửa, phản ứng của Justin Bieber gây chú ý

Dàn sao học vấn cao của Hollywood

MC Thành Trung bật khóc khi nghe tin em trai Vì Quyết Chiến đã không qua khỏi sau gần 1 tháng điều trị

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Seungri (Big Bang)

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều