Loading...

Không thể Let it go: Búp bê ma ám Elsa bị quẳng đi nhiều lần nhưng vẫn tìm đường quay về ám quẻ người sống, hót tiếng Tây điếc cả tai

Cõi âm cũng có hồn ma this, hồn ma that...

Chắc chẳng ai còn lạ gì bộ phim "Frozen" nổi tiếng đâu nhỉ? Từ người lớn cho tới con trẻ, ai cũng biết tới chuyến phiêu lưu của cô công chúa Elsa xinh đẹp, dũng cảm cùng với những người bạn ngộ nghĩnh, đáng yêu. Ngày hôm nay, hãy tạm quên Elsa trên màn ảnh bạc và cùng làm quen với một nàng búp bê Elsa cũng xinh đẹp, đáng yêu nhưng mỗi tội bị... ma ám!

Giáng sinh năm 2013, một cô bé sống tại thành phố Houston (Mỹ) được bố mẹ tặng cho một món quà, không ngoa khi nói rằng món quà chính là ước mơ của các thiếu nữ tuổi chưa lớn thời đó, một nàng búp bê Elsa cực kì xinh đẹp.

Elsa vong nhập "hót" tiếng Tây Ban Nha điếc cả tai

Mẹ cô bé, chị Emily Madonia kể rằng, điều làm cả nhà sợ nhất là nó đã "trường kì kháng chiến" hót được 6 năm nay mà không cần phải thay pin lần nào. Thế mới ghê! Chưa kể đêm cả nhà đang ngủ, thì nó lại cất "giọng ca oanh vàng" lên như trêu ngươi mọi người.

Và thế là vào tháng 10 năm 2019, gia đình Madonia quyết định tống cổ con ma lắm mồm này ra khỏi nhà! Tuy bị ghét như mẻ, nhưng có vẻ oan hồn này coi nhà Madonia là gia đình thứ 2 của nó, đúng theo phong cách "cả nhà muốn bỏ mày, nhưng mày lại không muốn bỏ nhà".

Vì đây là lần thứ n vứt nó vào thùng rác, và sau đó đúng 1 tuần lại thấy con búp bê ngồi chồm hỗm trên ghế sofa ở phòng khách. Cực chẳng đã, chồng chị Emily đã phải gói 2 lần túi rác, đóng gói cẩn thận rồi nhét nó vào đáy thùng rác. Thế mà bẵng đi Du lịch mấy hôm, về nhà đã thấy nó đang đứng trước cửa...

Không thể Let it go: Búp bê ma ám Elsa bị quẳng đi nhiều lần nhưng vẫn tìm đường quay về ám quẻ người sống, hót tiếng Tây điếc cả tai - ảnh 1

Ngạc nhiên chưa?

Emily đã phải lên mạng cầu cứu các nhà trừ tà, tham khảo đủ các phong cách trấn yểm con búp bê "nhiễu sự" này. Khi được hỏi liệu có phải đang bị một kẻ nào đó cố tình "troll" gia đình không, chị đã kể rằng con búp bê này có một vết bút màu mà con chị tô lên, vì vậy không thể nhầm được. Dù cả gia đình đã cầu xin và nói rã bọt mép, nhưng con búp bê vẫn cứ "luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu". Nó cứ nói, mặc kệ ai van nài!

Trong những nỗ lực cuối cùng, con búp bê đã được đóng gói và gửi đến cho một người bạn của gia đình ở tận bang Minesota, cách đó khoảng 2000km. May mắn thay, người bạn nhiệt tình kia ngày nào cũng chụp ảnh lên và update rằng con ma vẫn đang bị giữ chân ở đây chứ không đi đâu cả!

Không thể Let it go: Búp bê ma ám Elsa bị quẳng đi nhiều lần nhưng vẫn tìm đường quay về ám quẻ người sống, hót tiếng Tây điếc cả tai - ảnh 2

Đã được trấn yểm... trong gara nhà người bạn thân!

Mặc dù bài viết trên Facebook của chị Emily được cẩn thận đính kèm vào nguồn, nhưng đến thời điểm này thì bài viết đã bị gỡ mà không rõ lý do. Không biết có phải do con ma cảm thấy cay cú quá mà lên Facebook để report đòi gỡ bài không?

Đúng là chuyện tâm linh không thể cợt nhả được!

(Nguồn: Click2Houston)

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Mỹ công bố kế hoạch hòa bình Trung Đông

Anh cho phép Huawei xây dựng mạng 5G, Mỹ thất vọng

Số người chết vì viêm phổi Vũ Hán tăng lên 131, số ca nhiễm vượt SARS

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều