Loading...

Không thắt dây an toàn, bà cháu văng từ ôtô xuống đường

Sau cú va chạm mạnh, cửa cánh ôtô phía sau bật tung đẩy 2 người ngồi ghế sau bắn ra đường, tử vong.   Đời sống

Ngày 11/11, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên đường cao tốc Chiết Giang, Trung Quốc khiến 2 người chết và một người bị thương. Người bị thương là Tiểu Quân (23 tuổi), 2 người còn lại là mẹ chồng và con trai mới 3 tuổi của cô.

Theo Tiểu Quân, hôm đó cô đưa mẹ chồng là bà Lâm và con trai Tiểu Triết về nhà sau một chuyến đi chơi. Khi lên xe, một mình Tiểu Quân cài dây bảo hiểm. Mẹ chồng bế con trai ở hàng ghế sau không cài dây bởi: "Gia đình tôi không có thói quen đó vì ai cũng nghĩ người ngồi sau đã an toàn rồi", Tiểu Quân chia sẻ.

Trên cao tốc, xe của Tiểu Quân đâm vào đuôi một chiếc xe tải. Cú va chạm mạnh đến nỗi cửa cánh ôtô phía sau bật tung, chiếc xe quay nhiều vòng trên cao tốc. Do cài dây bảo hiểm nên Tiểu Quân chỉ bị thương nhẹ. Đến khi tỉnh dậy, nhìn xuống dưới, cô phát hiện bà Lâm và con trai Tiểu Tiết không còn ở trên xe.

Không thắt dây an toàn, bà cháu văng từ ôtô xuống đường - ảnh 1

Hiện trường chiếc xe của Tiểu Quân sau tai nạn. Ảnh: china.com.

Tiểu Quân nhanh chóng xuống xe, bấn loạn đi tìm mẹ và con trai. Khi cô mò xuống vệ đường, phát hiện mẹ chồng đầu sưng to, nằm bất tỉnh trên nền đất. Cách đó khoảng 2 m là con trai cô, cậu bé vẫn có dấu hiệu sống khi cố giơ bàn tay lên. Tuy nhiên, 2 hôm sau cả bà và cháu đều không qua khỏi. 

Lo xong hậu sự, Tiểu Quân quyết định chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng với lời cảnh báo: "Dù ngồi ở vị trí nào trên xe ôtô, bạn cũng phải cài dây an toàn. Đừng để phải hối hận cả đời như tôi".

Vy Trang (Theo china.com )

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Bánh phủ chocolate - món ăn vặt có lịch sử 90 năm

Chuyên gia chia sẻ cách chọn thực phẩm ăn dặm cho bé

Lợi ích khi sử dụng khóa điện tử thông minh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều