Loading...

Không tập trung học bài, bé trai bị mẹ đánh vào đầu đến chết khiến ai cũng phẫn nộ

Chỉ vì cách dạy con đầy sai lầm, đầy cực đoan này mà người mẹ đã khiến con trai mình qua đời trong đau đớn và khiến nhiều người phẫn nộ.

Một người mẹ đến từ thành phố Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) vừa bị kết án 3 năm tù vì đánh con trai khiến bé bị thương nặng ở đầu và qua đời.

Theo trang China Press đưa tin, người mẹ tên Hu, được cho là đã cho con trai học tại nhà kể từ tháng 1 năm nay. Trong suốt khoảng thời gian đó, cô luôn cảm thấy con trai mình không tập trung đủ mức cho việc học. Chính vì thế, cô Hu đã nhiều lần đánh vào đầu con mỗi khi bé không làm bài tập về nhà.

Tuy nhiên, một buổi sáng sau khi cho con học xong, bà mẹ này đã bị sốc vì thấy con trai mình nôn dữ dội. Dù đã đưa con đi viện ngay lập tức nhưng mọi thứ đã quá muộn, cậu bé đáng thương đã qua đời.

Không tập trung học bài, bé trai bị mẹ đánh vào đầu đến chết khiến ai cũng phẫn nộ - ảnh 1

Chỉ vì thấy con không tập trung học bài mà người mẹ đã liên tiếp đánh vào đầu con, khiến cậu bé qua đời (Ảnh minh họa).

Báo cáo pháp y tiết lộ, cậu bé đã bị đánh liên tục vào đầu bằng một vật cùn nhiều lần trước đó. Em cũng được phát hiện bị chảy máu dưới nhện (subarachnoid hemorrhage), gây ra tình trạng nôn mửa. Đứa trẻ đã hít phải chất nôn của chính mình, gây ra tắc nghẽn đường thở và làm chặn khí quản khiến bé không thể thở được.

Cảnh sát đã điều tra sự việc nhưng không thể bắt giữ cô Hu vì cô đang mang thai. Hiện bà mẹ này bị giam giữ tại Văn phòng An ninh Cảnh sát Hạt Vũ Công để theo dõi trước khi bị truy tố vì tội gây ra cái chết cho con trai.

Không tập trung học bài, bé trai bị mẹ đánh vào đầu đến chết khiến ai cũng phẫn nộ - ảnh 2

Việc kỷ luật con cái bằng cách đánh đập là điều không nên chút nào (Ảnh minh họa).

Tòa án về sau đã tuyên phạt cô Hu 3 năm tù giam, cộng thêm 3 năm quản chế do cô lần đầu phạm tội. Điều này đã khiến Cư dân mạng Trung Quốc vô cùng phẫn nộ, vì họ cho rằng bà mẹ này không xứng đáng nhận một bản án khoan dung đến vậy. Mọi người đã để lại bình luận rằng: "Chỉ vì cô ta đang mang thai mà được ra tù dễ dàng vậy sao? Thế còn đứa trẻ đã qua đời thì sao?".

Tuy rằng đôi khi cha mẹ vẫn cần kỷ luật con cái của mình, thế nhưng đến mức khiến con mình mất mạng là điều không thể chấp nhận được.

Nguồn: Buzz

>> Xem thêm: 

Dàn thí sinh Olympia gây tranh cãi: Quán quân 2020 bị ném đá tự tin thái quá, không lễ phép, nam sinh khóc nức nở bị chê giả tạo

Sự thật về hình ảnh tranh cãi tại Chung kết Olympia 2020: Nữ Quán quân lủi thủi một góc nhìn ba nam sinh ôm nhau

Gameshow già đời nhất VTV - Đường lên đỉnh Olympia và 20 năm phát sóng: Chiếc hộp ký ức của bao thế hệ xem truyền hình!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều