Loading...

Không tạm dừng hoạt động phà Cát Lái kết nối TP. HCM và Đồng Nai

Sở GTVT TP.HCM thông báo: Trước mắt duy trì hoạt động phà Cát Lái từ quận 2, TP.HCM đến huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và ngược lại thay vì tạm dừng hoạt...

Tối ngày 1/4, Sở Giao thông Vận tải TP. HCM (GTVT) đã gửi công văn hoả tốc thông báo vẫn duy trì hoạt động đối với phà Cát Lái (quận 2, TP. HCM).

Theo đó, Sở GTVT TP.HCM thông báo: Trước mắt duy trì hoạt động phà Cát Lái từ quận 2, TP.HCM đến huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Na i và ngược lại thay vì tạm dừng hoạt động từ 22h ngày 1/4 theo thông báo trước đó cho đến khi có thông báo mới.

Lý do Sở GTVT đưa ra là nhằm đảm bảo việc lưu thông hàng hóa và nhu cầu đi lại của công nhân đến làm việc tại các cơ sở sản xuất (đặc biệt là các khu công nghiệp khu chế xuất, khu công nghệ cao, cụm cảng biển ....) trên địa bàn TP. HCM và tỉnh Đồng Nai, góp phần ổn định sản xuất hàng hoá.

Trước đó, chiều cùng ngày, Sở GTVT phát đi thông báo tạm dừng hoạt động bến phà Cát Lái từ 22h ngày 1/4 đến 15/4. Chỉ phục vụ trong trường hợp đặc biệt như xe công vụ cho công tác phòng chống Covid-19 xe cứu thương, xe của lực lượng vũ trang.

UBND quận 2 thông báo cho Ban quản lý Khu công nghiệp Cát Lái, các cảng và cụm cảng Cát Lái và các doanh nghiệp trên địa bàn quận 2 được biết và thực hiện.

Không tạm dừng hoạt động phà Cát Lái kết nối TP. HCM và Đồng Nai - ảnh 1

Theo Tổ quốc

>> Xem thêm: 

Vì đâu rừng Lâm Đồng tan hoang ? Dự án hơn 25.000 tỉ đồng để... mất rừng

Liên tục sai phạm vẫn hoạt động bình thường

Nhiều mách nước về những bác sĩ không tên làm tiền trên bàn mổ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều