Không quân Nga săn đuổi, truy sát các tay súng thánh chiến ở Daraa

Không quan Nga, thực hiện nhiệm vụ yểm trợ chiến dịch tấn công của quân đội Syria trên vùng nông thôn phía nam tỉnh Daraa không kích phá hủy các mục tiêu phòng...

Một trích đoạn video của kênh ANNA News cho thấy, Không quân Nga đã thay đổi chiến thuật và phương thức sử dụng vũ khí. Những cảnh quay bằng camera máy bay không người lái cho thấy, các máy bay chiến đấu không quân Nga sử dụng nhiều vũ khí có độ chính xác cao và thực hiện chiến thuật đi săn tự do.

chiến đấu cơ Nga tiêu diệt bất cứ mục tiêu nào của lực lượng Hồi giáo cực đoan xuất hiện, cưỡng bức các tay súng thánh chiến phải chấp nhận đầu hàng, dọn đường cho quân đội Syria giải phóng các địa bàn then chốt trên vùng vùng nông thôn phía đông nam của tỉnh.

Các cuộc không kích tập trung vào tuyến đường tiếp vận gần căn cứ tiểu đoàn phòng không phía đông làng Naima và thị trấn Saida, ngăn chặn các tay súng Hồi giáo cực đoan cơ động di chuyển về khu vực chiến sự. Nga cũng đánh phá các sở chỉ huy, các trung tâm tập trung quân, vũ khí của đối phương trên tuyến biên giới với Jordan.

KQ Nga phá hủy các trung tâm chỉ huy điều hành tác chiến và săn đuổi các tay súng Hồi giáo cực đoan trên vùng nông thôn Daraa

>> Xem thêm: 

Nhóm tác chiến tàu sân bay Trung Quốc: Thử thách khắc nghiệt đang chờ đón

Hệ thống phòng thủ S-400 Nga: Chưa bắn một phát đạn, cả thế giới đã khuynh đảo!

Rơi trực thăng quân sự ở Hàn Quốc, thương vong lớn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều