Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Không phiền lòng, mà người bố chuyển giới còn tự hào về bộ ảnh nude 100% của Kendall Jenner?

Trong khi cư dân mạng nhăn mặt vì bộ ảnh nude của Kendall Jenner, thì Caitlyn lại có cảm nghĩ ngược lại.

Sau khi bị rò rỉ bộ ảnh nude 100% vô cùng táo bạo cách đây vài ngày, kendall jenner đã trở thành mục tiêu bị cư dân mạng chế giễu, thậm chí "bodyshame" vóc dáng mình dây của cô. Có người cho rằng Kendall trông kém gợi cảm trong bộ ảnh này chỉ vì thân hình gầy gò.

Tuy nhiên, có một người lại nghĩ rằng siêu mẫu nhà Kardashian làm rất tốt công việc của mình, đó là người bố chuyển giới của cô - Caitlyn Jenner. Nguồn tin thân cận với Caitlyn chia sẻ cho trang Hollywood Life: "Bà ấy không thể nào tự hào hơn về Kendall và chẳng càm thấy phiền gì về bộ ảnh nude".

Không phiền lòng, mà người bố chuyển giới còn tự hào về bộ ảnh nude 100% của Kendall Jenner? - ảnh 1

Caitlyn Jenner bên 2 con gái Kendall và Kylie.

Nguồn tin giải thích: "Theo Caitlyn nhận thấy, khỏa thân là một phần trong công việc người mẫu, nên chẳng có gì bất ngờ cả. Bà ấy biết Kendall làm việc rất chăm chỉ và không cảm thấy có vấn đề gì về chuyện con gái tham gia loại hình nghệ thuật này. Caitlyn nghĩ bộ ảnh không có gì mang tính xúc phạm".

Không phiền lòng, mà người bố chuyển giới còn tự hào về bộ ảnh nude 100% của Kendall Jenner? - ảnh 2

Một bức trong bộ ảnh nude táo bạo của Kendall Jenner.

Theo nguồn tin, cách Caitlyn nuôi dạy Kendall cũng ảnh hưởng đến cách bà nhìn nhận về những quyết định của con: "Caitlyn rất tự hào về Kendall. Đó là con gái cưng của bà ấy. Caitlyn luôn tôn trọng và đánh giá cao mọi việc mà con làm".

Kendall Jenner hiện vẫn chưa chính thức lên tiếng về những lời chỉ trích mà cô nhận được trên mạng. Tuy nhiên, vào hôm sau khi bị rò rỉ ảnh nude, Kendall đã đăng lên đoạn clip cô cưỡi ngựa và vẫn mặc đồ đầy đủ như muốn "troll" cư dân mạng (trong bộ ảnh nude có một số bức Kendall khỏa thân cưỡi ngựa).

>> Xem thêm: 

Vừa được trả tự do, Chris Brown đã có động thái bất ngờ đối với cô gái Pháp tố bị anh cưỡng hiếp

Mỹ Tâm tự tay bón sữa cho em bé, trao quà Tết cho bà con nghèo

Câu chuyện fan BTS Việt bị ung thư gây bão MXH Hàn: Cố gượng để gặp idol lần cuối nhưng đột ngột qua đời trước show

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều