Loading...

Không phải vợ của Phan Mạnh Quỳnh, đây mới chính là mỹ nữ Vpop nhận được lì xì khủng nhất Tết Canh tý 2020

Trong ‘trận chiến’ nhận tiền lì xì đầu năm mới của sao Việt, Hiền Hồ là người dẫn đầu với con số lì xì lên đến vài chục nghìn USD.

Đầu năm Canh tý, loạt sao Việt đã liên tục đua nhau khoe số tiền lì xì khủng. Trong các trường hợp gây chú ý, phải kể đến con số "cực khủng" của Phan Mạnh Quỳnh dành cho vợ chưa cưới. Cụ thể, nam ca sĩ/nhạc sĩ đã chuyển khoản hắn 123.456.789 đồng cho người yêu xinh đẹp của mình. Tuy nhiên mới đây, dân mạng còn khai quật được một mỹ nữ khác nhận tiền lì xì gấp đôi con số trên - đó là Hiền Hồ.

Không phải vợ của Phan Mạnh Quỳnh, đây mới chính là mỹ nữ Vpop nhận được lì xì khủng nhất Tết Canh tý 2020 - ảnh 1

Không phải vợ của Phan Mạnh Quỳnh, đây mới chính là mỹ nữ Vpop nhận được lì xì khủng nhất Tết Canh tý 2020 - ảnh 2

Hiền Hồ đang là nữ ca sĩ giữ danh hiệu nghệ sĩ nhận được lì xỉ khủng nhất tết Canh tý

Nữ ca sĩ chụp lại ảnh bao lì xì trên trang cá nhân, đếm sơ qua thì cũng lên tới 14.000 USD. Đây thực sự là một con số không hề nhỏ. Đối với nghệ sĩ, nhận tiền mừng tuổi đầu năm từ fan hâm mộ là cách để được thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn. Mặc dù không biết được danh tính người đứng sau số tiền này tuy nhiên fan hâm mộ Hiền Hồ đã ghen tị đỏ mắt rồi!

>> Xem thêm: 

ITZY tung ảnh teaser version rõ mặt: Concept đi theo lối mòn, center Ryujin tiếp tục ra rìa nhưng vị trí ngồi không gây tranh cãi bằng… kiểu tóc

Lại là chuyện K-ICM và tấm poster: Đã chịu lùi về phía sau ca sĩ hát chính nhưng tên của producer vẫn ở vị trí đầu tiên!

Hết dính phốt mượn hình ảnh, MV của Denis Đặng thực hiện cho Orange tiếp tục bị tố đạo nội dung phim kinh dị Hong Kong?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều