Loading...

Không phải hit của Sơn Tùng hay Jack & K-ICM, Độ Ta Không Độ Nàng mới là ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam 2019!

Google vừa tổng kết những "từ khóa" hot nhất tại Việt Nam trong năm 2019, về lĩnh vực âm nhạc, chúng ta có Sơn Tùng M-TP, Jack và K-ICM lẫn "Độ Ta Không Độ Nàng"...

Mới đây, Google đã công bố danh sách những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2019 tại Việt Nam, là cái nhìn rõ nét nhất về xu hướng của netizen Việt trong năm nay. Danh sách trên có nhiều lĩnh vực, trong đó, ở hạng mục các bài hát được tìm kiếm nhiều nhất, "Độ Ta Không Độ Nàng" bất ngờ dẫn đầu, xếp sau đó mới là ca khúc của sơn tùng m-tp hay Jack và K-ICM.

"Độ ta không độ nàng" - Hương Ly (cover), một trong những bản cover nhận được sự chú ý nhiều nhất trong thời điểm này, góp phần đưa tên tuổi Hương Ly có được ngày hôm nay.

Bất chấp sự cạnh tranh từ nhiều thế lực đang lên của năm 2019, đặc biệt là loạt hit liên hoàn từ Jack và K-ICM nhưng ca khúc "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng vẫn là ca khúc tiếng Việt được tìm kiếm trên Google nhiều nhất năm 2019 (xếp vị trí thứ 2 trên tổng thể). Đây được xem là "siêu phẩm" của làng nhạc Việt với sự góp mặt của huyền thoại làng rap Snoop Dogg, "Hãy Trao Cho Anh" đã thiết lập và phá vỡ hàng loạt kỉ lục vô tiền khoáng hậu của nhạc Việt, đưa tên tuổi của Sơn Tùng vượt tầm trong nước, tiến ra khu vực và thế giới.

"Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP ft. Snoop Dogg

Jack và K-ICM cũng đã có một năm 2019 "trong mơ" khi từ "hai bàn tay trắng" vươn lên trở thành một thế lực đáng gờm của nhạc Việt với một tốc độ chóng mặt. Không có gì khó hiểu khi "bộ ba" "Sóng Gió" - "Bạc Phận" - "Hồng Nhan" lần lượt xuất hiện trong danh sách top 10 của Google lần lượt ở vị trí thứ 3, 4 và 7.

MV "Cô Thắm Không Về" - X2X

"Simple Love" của Obito và Seachains là một ca khúc cực kì đáng yêu với lời hát rất ngô nghê, ngây thơ về một tình yêu đúng chuẩn "gà bông". Tuy nhiên, có vẻ chính sự ngây thơ và có phần trẻ con của "Simple Love" đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ, thậm chí ngay từ khi bản demo mới được phát hành.

Simple Love - Obito x Seachains x Davis x Lena (OFFICIAL MV)

Là đại diện nước ngoài duy nhất xuất hiện trong top 10 ca khúc của Google, Blackpink đã chứng tỏ vị thế vững vàng của mình tại Thị trường Việt Nam khi "siêu phẩm" "Kill This Love" của các cô gái dừng chân ở vị trí thứ 8. Ngược lại, với BTS, dù có một năm thành công trên thị trường quốc tế, nhưng ca khúc "Boy With Luv" của các chàng trai lại không hề lọt vào trong danh sách này.

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Hai vị trí thứ 9 và thứ 10 cũng là một ngạc nhiên lớn: "Đúng Người Đúng Thời Điểm" và "Sai Lầm Của Anh". Mặc dù lượng view trên YouTube của 2 sản phẩm âm nhạc này không hề cao như những vị trí ở trên, nhưng có thể thấy, công chúng Việt Nam vẫn vô cùng yêu thích giai điệu của 2 ca khúc này nên tích cực tìm kiếm để nghe trên các nền tảng phát nhạc khác.

Không phải hit của Sơn Tùng hay Jack & K-ICM, Độ Ta Không Độ Nàng mới là ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam 2019! - ảnh 1

10 ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2019 theo thống kê của Google.

Bên cạnh đó, trong danh sách 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, tính chung cho tất cả các lĩnh vực, thì "Độ Ta Không Độ Nàng" đứng vị trí thứ 4, trong khi "Hãy Trao Cho Anh" cũng đứng thứ 9, bên cạnh những từ khóa về thể thao, điện ảnh, công nghệ và truyền hình khác.

Không phải hit của Sơn Tùng hay Jack & K-ICM, Độ Ta Không Độ Nàng mới là ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam 2019! - ảnh 2 Không phải hit của Sơn Tùng hay Jack & K-ICM, Độ Ta Không Độ Nàng mới là ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam 2019! - ảnh 3

Các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam theo thống kê của Google trong năm 2019.

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Mnet vừa xác nhận IZ*ONE comeback, thông tin hành lang về lượng pre-order album gây sốc

BTS chụp hình chung với Ariana Grande nhưng một thành viên lại vắng mặt khiến MXH dậy sóng

Công tố đưa ra câu trả lời chính thức về việc có khởi tố Jungkook (BTS) vì tội lái xe gây tai nạn hay không

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều