Loading...

Không phải “dự án trong mơ” BY9, đây mới là những trainee bị loại đầu tiên hiên ngang debut hậu Produce X 101!

Trong khi nhóm nhạc dự án BY9 đang lâm vào bế tắc thì 1 công ty đã xác nhận màn debut của các thí sinh bị loại từ show sống còn Produce X 101.

Sau khi show sống còn Produce X 101 kết thúc, người hâm mộ vô cùng quan tâm tới số phận của các thí sinh không lọt vào đội hình debut. Mới đây maroo entertainment – công ty của và 3 trainee tham gia chương trình mùa 4 là Lee Jinwoo, Lee Woojin và Lee Taesung đột ngột thông báo rằng họ sẽ là những thực tập sinh bị loại đầu tiên được ra mắt.

Không phải “dự án trong mơ” BY9, đây mới là những trainee bị loại đầu tiên hiên ngang debut hậu Produce X 101! - ảnh 1

3 thí sinh từ Maroo Entertainment sẽ là những người đầu tiên debut hậu Produce X 101

Trong Produce X 101, thứ hạng sau cùng của Lee Jinwoo, Lee Woojin và Lee Taesung lần lượt là 22, 41 và 53.Theo Maroo Entertainment, họ sẽ hoạt động dưới tư cách bộ 3 trước khi debut chính thức như cách đáp lại tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ.

Nhóm dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9, tuy nhiên chưa rõ 3 thành viên sẽ tiếp tục quảng bá cùng nhau sau dự án này hay không. Dù vậy nhiều người dự đoán rằng Lee Jinwoo, Lee Woojin và Lee Taesung sẽ là "xương sống" của nhóm nhạc nam mới của Maroo. Đây cũng là công ty của Park Jihoon – cựu thành viên Wanna One và đang quảng bá vô cùng thành công.

Không phải “dự án trong mơ” BY9, đây mới là những trainee bị loại đầu tiên hiên ngang debut hậu Produce X 101! - ảnh 2

Maroo là công ty quản lý của Park Jihoon - cựu thành viên Wanna One

Như vậy, các thực tập sinh của Maroo chính là những thí sinh bị loại đầu tiên được ra mắt hậu Produce X 101. Trong khi đó, BY9 - nhóm nhạc dự án do fan các thí sinh xếp từ hạng 11 đến 20 kêu gọi thành lập lại đang lâm vào bế tắc. Hiện tại công ty của các thành viên đều có ý kiến khác nhau xung quanh kế hoạch ra mắt của 9 người.

Trong khi Starship Entertainment thông báo sẽ debut nhóm nam mới vào đầu năm 2020 thì TOP Media và C9 Entertainment - công ty của Lee Jin Hyuk và Geum Donghyun đều tuyên bố họ chỉ tham gia vào BY9 khi có đủ đội hình 9 người. Song Yuvin - người xếp thứ 15 cũng có kế hoạch ra sản phẩm mới với người đồng đội cùng dự thi chương trình. Cách đây không lâu, báo Hàn cũng đưa tin kế hoạch BY9"phá sản", khiến dự án này ngày 1 xa vời.

Không phải “dự án trong mơ” BY9, đây mới là những trainee bị loại đầu tiên hiên ngang debut hậu Produce X 101! - ảnh 3

Dự án BY9 khó trở thành hiện thực vì mỗi công ty đều có kế hoạch riêng cho các thành viên

>> Xem thêm: 

Ấn tượng với sân khấu debut của tân binh nhà YG vì nhảy hùng hục mà hát live như nuốt đĩa, ai không biết tưởng là sân khấu comeback!

TWICE lại bị “ném đá” thậm tệ vì Jeongyeon lộ hát nhép trong concert, Knet mỉa mai: “Đến nước này thì họ đang hủy hoại hình ảnh Kpop đấy”

Sau khi bị bóc hát live kém: Chi Pu âm thầm xin lỗi fan, Vũ liền tay xoá sổ clip, riêng thánh nữ cover thì... tố lại dàn âm thanh?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều