Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Không phải cái tên thành công nhất thế hệ 2 nhưng đây là điều Apink hơn các nhóm nhạc nữ cùng thời

Apink chính là nhóm nhạc nữ thế hệ 2 duy nhất còn hoạt động tích cực giữa “rừng” idol thế hệ 3.

Hai năm trở lại đây, các fan Kpop đã phải chứng kiến hàng loạt sự tan rã và đóng băng hoạt động đầy tiếc nuối của dàn nhóm nhạc nữ nổi bật nhất thế hệ 2 như: 2NE1, f(X), Wonder Girls, SISTAR, Girls Day, SNSD, miss A, SECRET, 4MINUTE, T-ara, KARA.

Phần trình diễn của Apink tại SBS Gayo Daejun 2018

Apink cũng là nhóm nhạc nữ thế hệ 2 duy nhất biểu diễn tại KBS Song Festival 2018

Không chỉ giữ được số lượng thành viên, Apink còn hoạt động âm nhạc rất tích cực, nổi bật phải kể đến "Im So Sick" – ca khúc kỉ niệm 7 năm ra mắt của các cô nàng được phát hành vào ngày 02/07/2018. Đây chính là ca khúc đánh dấu sự thay đổi lớn về phong cách âm nhạc cũng như thời trang của Apink sau nhiều năm debut. Nhắc đến Apink hiện tại, khán giả không còn nghĩ đến những cô nàng trong sáng, thơ ngây nữa mà thay vào đó là một hình ảnh quyến rũ và trưởng thành hơn rất nhiều. Ngoài ra, Apink không còn theo đuổi dòng nhạc bubblegum pop vui tươi như trước nữa mà đã lựa chọn dòng nhạc R&B trưởng thành hơn cho lần comeback này.

"I’m So Sick" MV - A Pink"I’m So Sick" – Apink

Tiếp bước sự thành công về mặt thay đổi hình ảnh, Apink tiếp tục theo đuổi hình tượng sang trọng, quyến rũ trong lần comeback gần đây nhất với ca khúc "Eung Eung" được phát hành vào ngày 07/01/2019 vừa qua.

Ở lần trở lại này, Apink đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và ca khúc này cũng có thứ hạng khá tốt trên các bảng xếp hạng ngay sau khi phát hành như đạt no.1 trên 3 bảng xếp hạng Bugs, Naver, Soribada; no.5 trên Genie và no.9 trên MelOn

MV "Eung Eung" - Apink

Không phải cái tên thành công nhất thế hệ 2 nhưng đây là điều Apink hơn các nhóm nhạc nữ cùng thời - ảnh 1

Thành tích của "Eung Eung" sau khi ra mắt

Mặc dù độ phổ biến không còn được như 4 năm trước nữa nhưng hiện tại Apink đã xây dựng được hình ảnh và phong cách cho riêng mình, có chỗ đứng vững chắc trên bản đồ Kpop và giữ được sức ảnh hưởng ổn định ở thời điểm hiện tại, điều này rất khó để đạt được đối với một nhóm nhạc đã trải qua 8 năm hoạt động như Apink. Bằng sự tin tưởng và chăm chỉ của các thành viên, chắc chắn Apink sẽ còn cùng nhau bay xa hơn nữa trong tương lai.

>> Xem thêm: 

Lai Guan Lin lên tiếng trấn an fan về vụ rời CUBE nhưng lại khiến fan... lo lắng hơn

CUBE lại dính phốt lớn: Giả mạo chữ kí, bán đội giá gấp 10 lần hợp đồng độc quyền Lai Guanlin cho bên thứ 3

Sở hữu thành viên hát phụ xuất sắc, main vocal mà có nghỉ ốm thì các idolgroup này cũng chẳng lo không có người hát thay

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

apink

gen2


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều