Loading...

Không phải 2 cô Hoa hậu, đây mới là nhân vật drama, thích vặn vẹo và gây tranh cãi nhất Siêu mẫu Việt Nam!

Vị giám khảo "ham nói" tại "Siêu mẫu Việt Nam" đang khiến dư luận thể hiện sự bức xúc sau 2 tập phát sóng.

Trải qua 2 tập "Siêu mẫu Việt Nam", những tưởng drama chỉ tập trung xoay quanh 2 HLV hương giangKỳ Duyên nhưng không, chính những vị giám khảo tham gia chấm thi cũng góp phần đẩy độ kịch tính cho chương trình, mà điển hình là dược sĩ Tiến.

dược sĩ tiến được giới thiệu là thành viên Viện Hàn lâm Thẩm Mỹ nội khoa Hoa Kỳ và từng gây tranh cãi khi đạt giải Nam vương. Xuất hiện tại "Siêu mẫu Việt Nam", dược sĩ Tiến đang có phần "nổi trội" hơn hẳn tất cả các nhân vật xuất hiện trong chương trình. Nhiều ý kiến cho rằng dược sĩ Tiến thích thể hiện mình là người giỏi chuyên môn nhưng cách mà anh vặn vẹo người khác thì lại trái ngược hoàn toàn.

Siêu mẫu Việt Nam: Phần nhận xét của ban giám khảo

Hoàng Ku tiếp tục bày tỏ quan điểm nhà thiết kế khi đưa trang phục cho người mẫu chụp ảnh thì họ muốn quảng cáo bộ trang phục đó và khi cởi áo ra thì làm sao mà NTK quảng cáo được. Dược sĩ Tiến lại dùng ý kiến cá nhân để phản bác lại lý lẽ của Hoàng Ku, anh cho rằng Kỳ Duyên đã xin phép NTK để cởi áo khoác ra rồi.

Rồi khi Hoàng Ku nhận xét thí sinh bị một màu thì dược sĩ Tiến cũng cho rằng bạn đó chỉ đang khai thác thế mạnh của mình mà thôi. Qua đây có thể thấy, dược sĩ Tiến đang quyết "ăn thua đủ" với stylist Hoàng Ku khi Hoàng Ku nói một câu, dược sĩ cũng phải chen vào một câu dù những nhận xét của anh có vẻ như không thuyết phục cho lắm.

Hoàng Ku cũng hiền nên chỉ mỉm cười cho qua chứ cũng chẳng đôi co lại nhưng sau đó, dược sĩ Tiến vẫn tiếp tục lấn tới.

Không phải 2 cô Hoa hậu, đây mới là nhân vật drama, thích vặn vẹo và gây tranh cãi nhất Siêu mẫu Việt Nam! - ảnh 1

Dược sĩ Tiến rất thích dùng quan điểm riêng để nhận xét

Không phải 2 cô Hoa hậu, đây mới là nhân vật drama, thích vặn vẹo và gây tranh cãi nhất Siêu mẫu Việt Nam! - ảnh 2

Biểu cảm của Hoàng Ku khi lắng nghe

Hỏi vặn vẹo làm Hương Giang "đứng hình"

Có thể thấy, sau khi bị Kỳ Duyên nổi cáu rồi hỏi ngược lại ở tập trước, "mục tiêu" của Dược sĩ Tiến ở tập 2 đã chuyển sang Hương Giang khi anh... lại tiếp tục thể hiện bản thân, đặt ra những câu hỏi vẻ vặn vẹo nhưng lại vô cùng trớt quớt. Chính cư dân mạng còn nhận ra khả năng "lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng" của vị giám khảo này.

Không phải 2 cô Hoa hậu, đây mới là nhân vật drama, thích vặn vẹo và gây tranh cãi nhất Siêu mẫu Việt Nam! - ảnh 3

Cư dân mạng cũng nhận ra sự "lật mặt" của Dược sĩ Tiến

Đứng trước các giám khảo, Hương Giang cũng nói quan điểm của mình khi chọn những thí sinh như tờ giấy trắng để vẽ lên thay vì các thí sinh đã chi chít màu. Điều này khiến giám khảo dược sĩ Tiến bật lại: "Vậy tại sao ngay lúc đầu Hương Giang chỉ chọn những thí sinh mạnh?" khiến Hương Giang trong phút chốc "đứng hình" giây lát rồi bình tĩnh cho biết không có điều gì mâu thuẫn và nên đánh giá chính xác năng lực của mỗi người. Hương Giang còn cho rằng những thí sinh có xuất phát điểm từ "zero" trong đội của cô hôm nay cũng đã rất khác biệt.

Không phải 2 cô Hoa hậu, đây mới là nhân vật drama, thích vặn vẹo và gây tranh cãi nhất Siêu mẫu Việt Nam! - ảnh 4

Dược sĩ Tiến rất thích đưa ra những câu hỏi khó

Tạm kết

Dược sĩ Tiến hiện đang là vị giám khảo gây nhiều tranh cãi nhất "Siêu mẫu Việt Nam" khi luôn cố gắng tỏ ra mình là một người có chuyên môn rồi đi "lấn lướt" người khác. Chỉ đáng tiếc là những câu nhận xét mà anh đưa ra vẫn không được thuyết phục người nghe cho lắm!

Vẫn biết là một show thực tế cần drama, nhưng drama thế nào hợp lý và tạo hứng thú cho người xem thì đó mới là điều nên làm. Chưa biết được vai trò của dược sĩ Tiến sẽ như thế nào dù chương trình đã ghi hình xong toàn bộ, thế nhưng có lẽ sự thể hiện của anh hiện tại vẫn có nhiều điểm chưa phù hợp, vẫn có thể gây khó chịu trong những tập tiếp theo. Kỳ Duyên cũng đã từng nhận xét về nam giám khảo ở tập 1 như thế này: "Có tâm có tầm thì nói như thế không hay cho lắm!"...

>> Xem thêm: 

Giọng Hát Việt Nhí: Lưu Hương Giang khiến Vũ Cát Tường chột dạ vì phát ngôn thích con gái nữ tính

Nữ sinh đăng quang Én vàng học đường 2020

Duy Bách viết tâm thư nhận thua trước đối thủ sau khi bị soán ngôi tại Siêu Trí Tuệ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều