Loading...

Không nhờ cậy bố vợ tương lai, Công Phượng lập công ty riêng, uỷ quyền Viên Minh quản lý và khai thác thương mại

Viên Minh giữ chức vụ Quản lý công ty do được Công Phượng người đại diện pháp luật uỷ quyền. Cô thay anh điều hành Công ty chuyên về tiếp thị thể thao...

Tiếp tục là những thông tin xung quanh lễ đính hôn kín đáo của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và bạn gái xinh đẹp Viên Minh. Nhiều thông tin cho rằng vợ sắp cưới giỏi giang của Công Phượng đang làm việc cho công ty gia đình vì "bố làm to", tuy nhiên sự thật không phải vậy!

Theo tìm hiểu, Viên Minh là người thay Công Phượng quản lý một công ty riêng do anh là Người đại diện pháp luật. Công ty này không hề liên quan gì tới chức vụ của bố vợ tương lại. Đó là Công ty TNHH Thương mại Tiếp thị Thể thao PM. Công ty này bắt đầu hoạt động từ tháng 7 năm 2019, là đơn vị phụ trách quản lý hình ảnh, truyền thông và thương mại cho cá nhân cầu thủ Nguyễn Công Phượng. PM là viết tắt tên của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh.

Không nhờ cậy bố vợ tương lai, Công Phượng lập công ty riêng, uỷ quyền Viên Minh quản lý và khai thác thương mại - ảnh 1
Không nhờ cậy bố vợ tương lai, Công Phượng lập công ty riêng, uỷ quyền Viên Minh quản lý và khai thác thương mại - ảnh 2

Chân dung vợ sắp cưới của Công Phượng.

Trong thời gian yêu nhau, Viên Minh đã tham gia vào việc quản lý hình ảnh cho Công Phượng. Cô nàng là admin của Fanpage Nguyễn Công Phượng JMG, nhóm Công Phượng FC để cung cấp những hình ảnh, thông tin về anh chàng đến người hâm mộ. Những điều thiếu tích cực về tiền đạo Công Phượng hay cả những tin đồn hẹn hò vô căn cứ cũng được nàng WAG nắm bắt và xử lý kịp thời giúp hình ảnh của chàng tiền đạo người Nghệ An không bị ảnh hưởng.

Viên Minh chính là mẫu bạn gái lý tưởng, người ở hậu phương chăm sóc, thu vén công việc giúp Công Phượng có thể hoàn toàn tập trung cho việc tập luyện và thi đấu. Hiện tại sau 6 năm quen nhau và 3 năm gần đây tiến tới mối quan hệ hẹn hò, cặp đôi đã có lễ đính hôn như ý và chuẩn bị về chung một nhà.

Trước nay, Công Phượng được biết đến là cầu thủ tài năng trên sân cỏ. Ngoài ra, anh chàng cũng đã thử Kinh doanh quán cafe với 2 địa điểm là Pleiku, Gia Lai và Hà Nội. Tuy nhiên, thương hiệu cafe CP10 chưa mang lại hiệu ứng lớn. Việc Công Phượng âm thầm mở công ty riêng có thể khiến nhiều người bất ngờ về tham vọng của anh chàng.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Barcelona đăng video dài 7 phút chia tay Messi

CHÍNH THỨC: Siêu sao Messi rời Barcelona, khép lại chuyện tình 21 năm vừa đẹp đẽ, vừa đắng cay

HLV Park Hang-seo kể chuyện đánh nhau ở quê, giấu nỗi đau khi người em qua đời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều