Loading...

Không nghe lời cha mẹ, bé trai bị xích lại trước cửa nhà trong tư thế quỳ với hai cánh tay giơ cao khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Những bức ảnh cảnh sát chụp lại đã gây sốc cho bất cứ ai nhìn thấy.

Mới đây, The Sun đưa tin, theo báo cáo của cảnh sát Ukraine, họ đã tìm thấy một đứa trẻ 6 tuổi bị cha mẹ mình bạo hành bằng cách xích lại ở ngay trước cửa nhà. Những bức ảnh cảnh sát chụp lại đã gây sốc cho bất cứ ai nhìn thấy.

Cụ thể, đứa trẻ bị xích lại và đang quỳ dưới một sàn nhà bẩn thỉu với hai cánh tay giơ lên. Vì lý do pháp lý, đứa trẻ này không được nêu tên. Ngày hôm qua, cảnh sát đã có một chuyến thăm bất ngờ đến gia đình của đứa trẻ và kịp thời phát hiện ra vụ việc.

Không nghe lời cha mẹ, bé trai bị xích lại trước cửa nhà trong tư thế quỳ với hai cánh tay giơ cao khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - ảnh 1

Cha của đứa trẻ, 37 tuổi, trước đó đã bị nghi ngờ có hành vi bạo lực gia đình. Một trong những bức ảnh kinh hoàng, được chụp lại trong quá trình khám phá của cảnh sát, cho thấy người mẹ 27 tuổi đang cầm chìa khóa để giải thoát cho con trai mình sau khi bị cảnh sát ra lệnh làm như vậy.

Cha mẹ cậu bé thừa nhận họ thường xuyên phạt con mình bằng cách này chỉ vì lý do cậu bé "quá nghịch ngợm". Người cha nói với truyền thông địa phương rằng: "Chúng tôi xích con mình bởi vì nó không chịu nghe lời chúng tôi và làm hỏng mọi thứ."

Không nghe lời cha mẹ, bé trai bị xích lại trước cửa nhà trong tư thế quỳ với hai cánh tay giơ cao khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - ảnh 2

Hình phạt này được coi là một hành vi bình thường trong gia đình và cậu bé sẽ bị xích vào cửa mỗi lần nghịch ngợm. Sau khi giải thoát cho cậu bé, các sĩ quan đã nói chuyện với cha mẹ cậu bé, những người này đã hứa sẽ không lặp lại hình phạt tàn bạo với con trong tương lai.

Tuy nhiên, gia đình anh vẫn sẽ bị giám sát chặt chẽ bởi cảnh sát và các dịch vụ Xã hội trong thời gian tới.

(Theo The Sun)

>> Xem thêm: 

Cảnh sát ma nơ canh điều khiển giao thông

Time chọn nhà hoạt động môi trường tuổi teen Greta Thunberg là nhân vật của năm

Những người chết mòn vì rác điện tử

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều