Loading...

Không muốn người tình bỏ vợ

Bạn trai tôi là người đàn ông có vợ. Tôi không bao giờ muốn anh ấy bỏ vợ, nhưng anh ấy lại cảm thấy cần phải làm điều đó vì tôi.

Không muốn người tình bỏ vợ - ảnh 1

Vợ của anh, chị ấy bị ung thư vú. Anh nói với tôi, vợ anh còn nhiều vấn đề sức khỏe khác nữa. Bản thân tôi thấy việc mình chiếm hữu người đàn ông của người phụ nữ khác đã là không được tử tế rồi, tôi không muốn giằng anh ấy ra khỏi tay chị, nhất là trong thời điểm chị ấy đang thế này.

Nhưng bạn trai dường như không hiểu ý tôi, anh luôn nói có thể chứng minh tình yêu đối với tôi, và cảm thấy cần phải bỏ vợ.

Tôi nói với anh vài lần rồi, rằng tôi cảm thấy vui, hạnh phúc dù mọi chuyện giữa chúng tôi đang diễn ra thế này. Tôi yêu tất cả những gì thuộc về anh ấy, những món quà, những chuyến đi của hai chúng tôi. Tôi thật sự yêu anh ấy, nhưng không nghĩ anh ấy bỏ vợ là đúng đắn.

Tôi tuyệt đối tự tin vào bản thân và vào mối quan hệ đang có với anh, dù danh chính ngôn thuận tôi không có anh. Tôi có thể cứ thế này sống cùng anh đến già, nhưng không hiểu sao anh ấy vẫn khăng khăng bỏ vợ, ngay cả khi chị ấy chưa thể vượt qua vấn đề sức khỏe. Tôi thì nghĩ điều tốt nhất anh nên làm là bên chị ấy lúc này, chăm sóc cho chị ấy. Nhưng anh không hiểu tôi, xin cho tôi lời khuyên nên xử sự thế nào.

M.H

>> Xem thêm: 

Bàn chuyện con trai dậy thì cùng Xuân Lan và TS. Tô Nhi A

“Thất tình mọc mụn” có thật hay không?

Làm việc nhà không đúng cách có thể hủy hoại sức khỏe của bạn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều