Không mua điện thoại tặng bạn gái, thanh niên bị tát 52 cái không trượt phát nào

Sự việc diễn ra vào ngày 20/5, hay còn gọi là ngày "Lễ tình nhân Trung Quốc".

Giữa đường phố thị trấn Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, vào ngày 20/5 vừa qua, một cặp đôi đã thu hút sự chú ý của toàn bộ người đi đường, khi một bên là cô bạn gái liên tục mắng nhiếc, tát bạn trai, còn bên kia là thanh niên mặc bộ vest bảnh bao đứng yên cam chịu.

Theo như đoạn clip ghi lại được dưới đây, cô gái ấy đã tát bạn trai đúng 52 cái, không thừa, không thiếu phát nào:

Cô gái tát bạn trai 52 cái vì không được tặng điện thoại.

Không mua điện thoại tặng bạn gái, thanh niên bị tát 52 cái không trượt phát nào - ảnh 1

Thanh niên mặc vest phải chịu 52 cái tát giữa thanh thiên bạch nhật.

Khi cảnh sát tới và định đưa cả 2 về đồn, người bạn trai liền lên tiếng bênh vực cô, cho rằng anh mới là người sai, và 52 cái tát ấy là hoàn toàn xứng đáng để bạn gái nguôi giận. Sau khi điều tra làm rõ, cảnh sát mới hiểu ra rằng vì ngày thường cô gái trên luôn chu cấp tiền bạc cho chàng trai, nên đến ngày 20/5 (Lễ tình nhân ở Trung Quốc) cô mới ngỏ lời muốn được tặng chiếc điện thoại mới. Nhưng vì hết tiền, thanh niên kia đã tắt máy không liên lạc lại với bạn gái; sự việc diễn ra khi cô gái này bắt gặp anh trên đường.

Không mua điện thoại tặng bạn gái, thanh niên bị tát 52 cái không trượt phát nào - ảnh 2

Không mua điện thoại tặng bạn gái, người này đã bị cô tát đủ 52 cái liên tiếp.

Vì số "520" được phát âm gần giống với dòng chữ "wo ai ni" (I Love You) trong tiếng Trung Quốc, nên ngày 20 tháng 5 từ đó đã được coi là ngày Lễ tình nhân nơi đây. Con số "52 cú tát" mà cô bạn gái trao cho người yêu cũng từ lí do này mà ra.

May mắn thay, sau một hồi hòa giải, cảnh sát cũng đã giải tán được đám đông và khiến cặp đôi hứa sẽ giải quyết vấn đề theo cách ít bạo lực hơn trong tương lai.

Theo Shanghaiist

>> Xem thêm: 

Kẻ lạ mặt đột nhiên xông đến bắt con ngay trên tay khiến mẹ không thể phản kháng và loạt trường hợp rùng mình ai cũng có thể gặp phải

Tán gái qua app hẹn hò nhưng bị phũ, thanh niên cay cú quay sang chỉ trích đối phương rồi khoe số dư tài khoản hàng tỷ đồng

Thủ tướng Malaysia nói về khả năng chiến tranh ở biển Đông

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều