Loading...

Không khí mở bán iPhone 11 trên toàn cầu

Ngày 20/9, dòng điện thoại cao cấp mới nhất của Apple iPhone 11 được tung ra một loạt thị trường trên toàn cầu. Vậy không khí những nơi đầu tiên...

Tại Singapore, vẫn như mọi năm, khu phố Orchard là nơi các tín đồ iPhone trên khắp Đông Nam Á xếp hàng chờ đợi suốt từ ngày 19/9.

Tờ Straits Times đã ghi lại câu chuyện của một khách hàng 35 tuổi từ Việt Nam, người đã lần thứ 5 xếp hàng tại Orchard và lần này cũng đã chờ chực hơn 20 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, những người ưu tiên được xếp đầu hàng bước vào Apple Store lúc mở cửa, lại là những người đã đặt hàng trước qua mạng dù chỉ mới tới.

Trong khi đó, dù vẫn háo hức xếp hàng trước các Apple Store, nhưng nhiều người hâm mộ của Táo khuyết tại Trung Quốc lại có phần thất vọng về iPhone 11 , khi dòng điện thoại cao cấp mới nhất này lại thiếu đi các tính năng hiện đại như 5G, vốn đã được các đối thủ Trung Quốc tung ra thị trường. Nhưng cũng có một số người tỏ ra khá hài lòng.

Anh Liu - Khách hàng tại Thượng Hải (Trung Quốc) cho hay: "Tôi nghĩ tính năng đáng chú ý nhất của máy là camera. Cụm 3 camera mới của iPhone 11 Pro có rất nhiều sự ưu việt. Tôi từng tính mua 1 máy ảnh cơ, nhưng giờ cũng không cần nữa".

"Tôi tin là Apple đang bị tụt lại vì vào cuối năm nay mạng 5G sẽ trở nên phổ biến ở Bắc Kinh và những thành phố lớn khác. Hy vọng là họ có thể ra mắt điện thoại 5G vào năm sau. Có lẽ phần nào họ không nghĩ công nghệ 5G tại Trung Quốc lại phát triển nhanh như vậy", chị Liu Liu - Khách hàng tại Bắc Kinh (Trung Quốc) cho hay..

Anh Chen Ke - khách hàng tại Bắc Kinh (Trung Quốc) nói: "Tôi đang tính đến việc mua một dòng điện thoại khác dùng được mạng 5G nếu Apple không thể sớm ra mắt máy 5G trong thời gian tới".

Ngược lại với cơn sốt tại các thành phố ở châu Á, trước đó, người tiêu dùng tại Australia đã phần nào giảm nhiệt với các mùa trình làng iPhone mới. Chỉ một nhóm nhỏ khoảng hơn 100 ngườ đã có mặt trước Apple Store tại Sydney, nơi đầu tiên mở bán trên toàn quốc. Một vấn đề khiến người tiêu dùng Australia và phương Tây đang trở nên kém mặn mà với iPhone 11, đó chính là mức giá trên nghìn USD trong khi thiếu các tính năng đột phá so với các đối thủ.

>> Xem thêm: 

Skype 8.64 hỗ trợ khả năng tùy chỉnh phản ứng tin nhắn

Google đang thiết kế lại logo Gmail

Những lý do bạn nên cắn răng, cắn cỏ để mua ngay iPad Air 4

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều