Loading...

Không khí lạnh tràn về, Miền Bắc chuyển rét đậm từ chiều 30 Tết

Từ chiều và tối mai (30 Tết) ở vùng núi phía Bắc có mưa, mưa rào. Riêng các tỉnh phía Đông Bắc bộ và Thanh Hóa, từ ngày 25/1 (mùng 1 Tết), trời rét đậm, vùng...

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh hình thành trước đó vẫn đang di chuyển xuống phía Nam.

Không khí lạnh tràn về, Miền Bắc chuyển rét đậm từ chiều 30 Tết - ảnh 1

Miền Bắc sẽ đón giao thừa trong rét đậm.

Dự báo khoảng chiều và tối mai (30 Tết), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía Bắc, đêm mai (30 Tết) sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ; sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, khoảng chiều và tối mai (30 Tết) ở vùng núi phía Bắc có mưa, mưa rào; từ đêm mai (30 Tết) ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào nhiều nơi. Ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời trở rét, riêng các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa từ ngày 25/01 (01 Tết) trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại.

Không khí lạnh tràn về, Miền Bắc chuyển rét đậm từ chiều 30 Tết - ảnh 2

Từ chiều và tối mai (30 Tết), gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ đêm mai (30 Tết), ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh.

Khu vực Hà Nội, từ chiều đến đêm mai (30 Tết) có mưa, mưa rào. Từ ngày 25/01 (01 Tết) trời rét đậm.

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Nhiều điểm mới trong xét tuyển ngành khoa học sức khỏe

Chuyện khó tưởng tượng ở làng xôi Phú Thượng

Cách ứng tuyển vào trường y của Mỹ và Canada

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều