Loading...

Không hổ danh fanboy của G-Dragon, Văn Toàn vừa nhanh nhẹn nhập hội giày Hoa Cúc “căng đét”

Là fan cứng cựa của Big Bang lại đặc biệt mê G-Dragon nên hẳn, Văn Toàn phải cực kỳ phấn khích khi rinh được đôi giày này về tay.

Nói không hề ngoa nhưng siêu phẩm Hoa Cúc, hay còn được biết đến với cái tên G-Dragon x Nike Air Force 1 Para-noise chính là đôi sneaker hot nhất ở thời điểm hiện tại. Với thành tích sold out ác liệt, lại là "đứa con cưng" mà thủ lĩnh Big Bang cất công "nhào nặn" khi vừa xuất ngũ vài ngày nên nó khiến người ta đau đáu cũng là điều dễ hiểu.
Không hổ danh fanboy của G-Dragon, Văn Toàn vừa nhanh nhẹn nhập hội giày Hoa Cúc “căng đét” - ảnh 1
Đặc biệt là với một fan cứng cựa của Big Bang nói chung hay G-Dragon nói chung như Văn Toàn. Dành cho các thím chưa biết, anh chàng từng tự nhận mình là thành viên thứ 6 của nhóm luôn đấy.
Không hổ danh fanboy của G-Dragon, Văn Toàn vừa nhanh nhẹn nhập hội giày Hoa Cúc “căng đét” - ảnh 2 Không hổ danh fanboy của G-Dragon, Văn Toàn vừa nhanh nhẹn nhập hội giày Hoa Cúc “căng đét” - ảnh 3

Và sau bao ngày khắc khoải, Văn Toàn cuối cùng cũng rinh được Para-noise về dinh. Anh chàng thậm chí còn khoe trên cả Facebook lẫn Instagram quá. Đúng là nức lòng fan boy quá đi mà!!!

Không hổ danh fanboy của G-Dragon, Văn Toàn vừa nhanh nhẹn nhập hội giày Hoa Cúc “căng đét” - ảnh 4 Không hổ danh fanboy của G-Dragon, Văn Toàn vừa nhanh nhẹn nhập hội giày Hoa Cúc “căng đét” - ảnh 5

Lên ảnh hay lên sân cỏ thì cool hết biết nhưng trong thâm tâm, Toàn vẫn chỉ là một fan boy chân phương, sẵn sàng lùng sục đồ mà thần tượng bán nếu được.
Không hổ danh fanboy của G-Dragon, Văn Toàn vừa nhanh nhẹn nhập hội giày Hoa Cúc “căng đét” - ảnh 6
Mà nào chỉ có Văn Toàn, trước đó, nhiều sao Việt như Kỳ Duyên, Phương Ly, Anh Tú, Mr.A... cũng đã đều nhanh chóng săn mua bằng được siêu phẩm này. Thế mới nói, độ hot của nó thực sự là khó mà tưởng được!
Không hổ danh fanboy của G-Dragon, Văn Toàn vừa nhanh nhẹn nhập hội giày Hoa Cúc “căng đét” - ảnh 7 Không hổ danh fanboy của G-Dragon, Văn Toàn vừa nhanh nhẹn nhập hội giày Hoa Cúc “căng đét” - ảnh 8

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Chống chỉ định mắc 3 lỗi diện chân váy này khi đi chúc Tết bởi nếu không bị dìm dáng, bạn cũng trở nên kém duyên hết sức

Công Trí nhận giải Ngôi sao cống hiến

Tết đến mụn chưa kịp hết thì cũng đừng hoảng, chị em đã có tuyệt chiêu makeup giấu tiệt mụn, phù phép cho da không tỳ vết rồi!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều